Nhân vật

Báo Anh phản động: Cho Bác Hồ vào nhóm "Những trùm diệt chủng" của thế kỷ 20

Cập nhật lúc 06-03-2015 21:42:03 (GMT+1)

 

Lãnh tụ đảng CSVN, Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa có tên trong danh sách những kẻ diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, theo bình chọn của Daily Mail – tờ báo có lượng phát hành hàng đầu nước Anh.


Trong bài 'Từ Stalin đến Hitler, những chế độ diệt chủng tàn ác nhất thế giới' đăng hồi tháng 10/2014, nhiều tên tuổi trùm diệt chủng khét tiếng cũng đã được liệt kê như: Mao Trạch Đông, Stalin, Hitler, Pol Pot, Kim Nhật Thành. Fiden Castro..

Theo Daily Mail, Hồ Chí Minh và chế độ VN là thủ phạm gây ra cái chết của ít nhất 200 ngàn người dân miền Nam Việt Nam. 

Về điều này, facebook Ngọc Nhi Nguyễn cho biết: “Nếu tính thêm 120 000 người dân miền Bắc chết trong cải cách ruộng đất và các phong trào Nhân văn giai phẩm, Xét lại và số dân và bộ đội chết trong chiến tranh Nam - Bắc nữa thì phải cả triệu”.

Hồ Chí Minh nằm trong danh sách những trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20. Nguồn: dailymail.co.uk

http://www.dailymail.co.uk/home/moslive/article-2091670/Hitler-Stalin-The-murderous-regimes-world.html

Sách vở của cộng sản luôn gọi Hồ Chí Minh bằng những ngôn từ như 'vị cha già dân tộc', 'lãnh tụ kính yêu' hay 'anh hùng kiệt xuất'... Thậm chí, đã có thời hệ thống truyền thông VN còn bịa đặt thông tin nói rằng Hồ Chí Minh được UNESCO công nhân là danh nhân văn hóa thế giới.

Trong những năm gần đây, VN vẫn đang tiếp tục kêu gào và bắt buộc người dân phải ra sức học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trên thực tế, những chiến dịch phong thánh cho Hồ Chí Minh đã nhanh chóng bị phá sản từ đầu.

Qua việc tờ báo Daily Mail của Anh xem Hồ Chí Minh là một trong những trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, đây quả là một đòn mạnh đối với hệ thống tuyên truyền VN. 

Nguồn: Dailymail.co.uk, wordpress.com

 • #7 Thanh Niên Việt Nam và Nhân Dân Việt Nam dõng dạc tuyên bố: Dù sao HCM chỉ là kẻ sát nhân như những tội phạm giết người hàng loạt khác

  08-03-2015 20:34

  Điều gì khiến HCM, 1 kẻ di cư, chân đất... sang Pháp tìm đường kiếm cơm chứ không phải là "tìm đường cứu nước" - mà bộ máy tuyên truyền nhào nặn là "vĩ đại", trở thành khủng bố nguy hiểm, như những thanh niên Hồi Giáo được sống trong nền văn minh nhưng lại căm thù và trở thành tàn bạo?

  Di cảo của HCM nhồi nhét bao năm qua từ trường học đến đường phố vẫn là nguồn đe doạ cho tương lai của VN.

  Đảng CSVN cũng như đoàn TNCSHCM hàng năm "phát động" các loại phong trào "sống chiến đấu, học tập, lao động" theo gương HCM, nhưng nào có ai nghe, nghe có ai thèm hiểu và hiểu có ai dám thực hiện?

  Thử đốt đuốc tìm có kẻ đảng viên nào "gương mẫu"?

  Đảng CSVN sau khi dùng bạo lực tàn phá miền Nam, giết hại đồng bào miền Nam, đẳy hàng triệu người phải sống tha hương và lập tức tước luôn Tự Do, Dân Chủ của dân tộc Việt Nam, trở thành Độc Tài.
  Rồi đảng CSVN hiển nhiên "tự thưởng" cho mình mọi đặc quyền, đặc lợi, mà Tham Nhũng trong đảng tràn lan như 1 bầy sâu - như tay chủ tịch nước CHXHCNVN Trương Tấn Sang thú nhận....
 • #6 Ký danh: Nhận diện bọn khủng bố.

  08-03-2015 18:20

  Có 1 nét chung là bọn trùm khủng bố thường để râu ria dậm dạp & luôn được bọn tay sai sùng bái cá nhân, thần thánh hoá.
 • #5 Ăn Mày: Vì sao thế giới không bao giờ in bình.

  08-03-2015 16:06

  Thời nào cũng vậy những kẻ làm chính trị thìchúng luôn muốn giết đối thủ để chiếm toàn quyền. Song bọn đó chỉ là trong một phạm vi một quốc gia, trong một dân tộc đó. Thì cái bọn đó không đáng sợ bọn cũng làm chính trị chúng lại đi chém giết những người nưóc khác trên thế giới, chúng đem bom huỷ diệt hang triệu dân thường, rồi còn gây ra bao cuộc chiến tranh thảm khốc trên thế giới đó là những nước tự cho là ta dân chủ văn minh. Thế mà chúng lại không bị truy tố là những tội phạm chiến tranh hay kẻ tàn độc nhỉ.
  Cũng vì thế mà thế giới bây giờ không bao giờ hết chiến tranh là vì những bọn ác độc đó.
 • #4 còn Bác còn Tiền: Còn Đảng còn mình

  08-03-2015 09:37

  Thanh Tùng lấy số liệu từ đâu ra từ ban tuyên huấn của Đảng hả.
  Nhưng cũng góp ý với Thanh Thùng là tin tức ở các nước Dân chủ là thực, chỉ có bình luận thì theo suy nghĩ của muỗi người.
  Nếu thấy không đúng sự thật về Bác Hồ vĩ đại thì có thể đưa ra toà đòi bồi thương danh dự cho Bác.
 • #3 Thanh Tùng: Cho Bác Hồ vào nhóm "Những trùm diệt chủng" của thế kỷ 20

  08-03-2015 08:57

  Nếu qui tội cho những cái chết của con người trong thời gian các lãnh tụ nắm quyền, thì trên thế giới này, bất kể lãnh tụ nào cũng phạm vào tội diệt chủng cả. Thật lực cười khi các báo chí phương tây, thường kết tội các lãnh tụ CS, nhưng chưa thấy tờ báo nào kết tội các lãnh tụ tư bản.
  Năm 1945 khi tổng thống Franklin Roosevelt ra lệnh thả 2 bom nguyên tử xuống nhật bản, giết chết gần 200ngàn người trong tức khắc. ra lệnh ném bom Praha giết chết hơn 12ngàn người khi chiến sự đã kết thúc, thì không thấy báo trí phương tây nào qui tội cho ông ta là diệt chủng tàn ác nhất mọi thời đại nhỉ. Bush, Obama cũng là nguyên nhân cho cái chết của cả triệu người vùng trung đông. Khi mà đất nước Irak đang yên lành, thì chọc ngoáy vào, làm cả một vùng trung đông bạo loạn, gây ra cái chết cả triệu người cho đến nay. Và ngay ngày nay, khi Mỹ và phương tây thi nhau dội bom đạn xuống trung đông để tiêu diệt IS, nhưng cũng tiêu diệt luôn hàng chục ngàn dân vô tội, bởi IS đâu có ngu mà nằm chềnh hênh ra một chỗ đợi Mỹ đến dội bom, mà nó ở lẫn trong dân, và thế là giết được nó 1 thì cũng giết luôn dân vô tội 10. Sadam tội của ông ta tiêu diệt cũng chỉ trăm ngàn chống đối, nhưng tội của các đời tt Mỹ gây ra cái chết hàng triệu người sẽ nặng hơn nhiều.
  * Quốc gia VN sẽ không bao giờ hàn gắn được, khi mà cho đến tận ngày hôm nay, vẫn còn nhiều người cho rằng "quốc gia miền nam VN của chúng tôi ". Nên nhớ rằng cái quốc gia đó cũng là từ cái dân Bắc kỳ mọi dợ nó đẻ ra đó, khi mà Nguyễn Ánh quyết định mở mang bờ cõi xuống tận mũi Cà Mau và điều dân trung kỳ và bắc kỳ xuông đó mở mang và lập nghiệp
 • #2 Người Ba Lan: Các đồng chí cuồng Bác , cuồng đảng đâu rồi ???

  08-03-2015 01:22

  May quá tin đó là từ tờ báo nổi tiếng của Anh chư skhông mấy đồng chí lại bảo là xuyên tạc lãnh tụ . Bác Hồ Chí Un .
 • #1 THANH NIÊN VIỆT NAM và NHÂN DÂN VIỆT NAM: đánh giá vai trò nguy hiểm của HCM trong việc tàn phá và giết hại ở miền Nâm Việt Nam trước năm 1975

  07-03-2015 13:21

  Hồ Chi Minh khi còn sống bất kể tỉnh hay mê, khôn hay dại đều to miệng kêu gào thù hận "đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào".
  Ngụy ở đây là chính thể Việt Nam Cộng Hòa được nửa thế giới công nhận. Ngụy ở đây là hàng triệu người dân miền Nam đang sống thanh bình, trù phú mà gọi là RUỘT THỊT... và ông ta đã hà hơi, tiếp sức, ngày đêm tung hàng triệu thanh niên đói ăn, thất học từ miền Bắc Xã Hội Chủ Nghĩa luồn rừng, lột suối vào Nam, dùng vũ khí, bom mìn của Liên Xô, Trung Quốc tấn công, khủng bố, tàn phá và giết hại dã man đồng bào miền Nam.

  Từ chế độ Diệm đến Thiệu - Kỳ, chẳng ai có tham vọng làm CHA GIÀ DÂM TỘC , chẳng ai muốn làm lãnh tụ như HCM, chẳng ai muốn giành giật cái ghế chủ tịch nước của HCM ở Ba Đình hay Bắc Bộ Phủ. Và nhân dân miền Nam chẳng ai rỗi hơi cày mả tổ của Minh Râu ở Kim Liên (mà có lẽ ở Bắc Kinh thì đúng hơn). Cớ sao lại hèn hạ ra lêkjnh cho "TỔNG TẤN CÔNG" trong Tết cổ truyền Mậu Than 1968 của dân tộc?

  Có thể nói: RUỘT THỊT là sự đểu cáng vĩ đại.

  Cuộc tấn công đê tiện, bỉ ổi này không thành công, HCM đã nướng thí hàng vạn người miền Bắc và thảm sát hàng vạn người miền Nam nhưng ông ta chẳng buồn rầu mà tay „nhà thơ“, bồi bút Tố Hữu rống lên "BÁC CHẲNG BUỒN ĐÂU, BÁC CHỈ ĐAU".

  Đau quá đi chứ, nên 1 năm sau ông ta phải đền tội, đi gặp các nạn nhân của ông ta dưới suối vàng.

  Ông chết đi nhưng di cảo đã được Đám Lâu La thực hiện hoàn hảo, tàn phá hoàn toàn miền Nam, cướp sạch hoàn toàn miền Nam và đẩy hàng triệu người miền Nam ra khỏi ngôi nhà, tổ quốc thân yêu, sống lưu vong trong hàng chục năm qua.

  Báo Anh rất đúng khi liệt kê HCM là kẻ diệt chủng.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo