Kinh doanh

Vietinbank khai trương chi nhánh Berlin

Cập nhật lúc 29-05-2012 15:27:42 (GMT+1)

 

Đây là chi nhánh thứ hai của VietinBank tại CHLB Đức, và cũng là thành phố tập trung đông nhất Kiều bào Việt Nam sinh sống và làm việc tại Đức.


Ngày 28/5/2012, tại Thủ đô Berlin, CHLB Đức, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) long trọng tổ chức lễ khai trương Chi nhánh VietinBank tại Berlin. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tới dự, cắt băng khai trương Chi nhánh.

Trụ sở chính của VietinBank Chi nhánh Berlin nằm tại số 44 Mollendorff, Thủ đô Berlin, CHLB Đức. 

Đây là chi nhánh thứ hai của VietinBank tại CHLB Đức, trung tâm kinh tế đầu tàu của Châu Âu. Trong tiến trình thực hiện chủ trương tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh và gia nhập nền tài chính toàn cầu, Berlin là điểm đến thứ hai của VietinBank tại CHLB Đức. Berlin cũng là thành phố tập trung đông nhất Kiều bào Việt Nam sinh sống và làm việc tại Đức.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT VietinBank Phạm Huy Hùng cho biết, VietinBank Chi nhánh Berlin sẽ hoạt động kinh doanh hiệu quả, hiện đại, an toàn, phát triển bền vững, thực hiện đúng các quy định của pháp luật, của các cơ quan quản lý, ngân hàng Trung ương, cơ quan thanh tra, giám sát của Đức, đóng góp tích cực xây dựng, phát triển kinh tế Đức cũng như cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Đức.

Phó Thống đốc NHNN Việt Nam Trần Minh Tuấn khẳng định sự kiện VietinBank khai trương chi nhánh thứ hai tại CHLB Đức không chỉ là một sự kiện quan trọng đối với VietinBank mà còn là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với ngành ngân hàng Việt Nam.  

Ông bày tỏ tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng cùng đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, trách nhiệm, VietinBank sẽ cung cấp cho thị trường Đức đa dạng danh mục nghiệp vụ, sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao phù hợp chuẩn mực kinh tế, giúp tăng cường quan hệ hợp tác giao thương kinh tế giữa hai nước Việt Nam và CHLB Đức.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Chủ tịch HĐQT VietinBank Phạm Huy Hùng đã thực hiện nghi lễ kéo khăn phủ biển tên CN VietinBank tại Berlin. Các vị đại biểu, quan khách cũng đã tham quan trụ sở chi nhánh và thực hiện những giao dịch đầu tiên tại VietinBank CN Berlin.

Nguồn: TTVN/Vietinbank

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo