Kinh doanh

Sức khoẻ, học vấn và tình yêu- U Větrné víly

Cập nhật lúc 28-10-2019 19:00:00 (GMT+1)

 

Quảng cáo - Sức khoẻ, học vấn và tình yêu. Có bao giờ bạn để ý đến những điểm chung của những yếu tố trên đây. Đó chính là những giá trị cần để có một cuộc sống chất lượng. Cũng tương tự như thế, những doanh nhân cần cho khách hàng của mình quan tâm nhiều hơn đến chất lượng chứ không phải giá cả.


Khi người bạn thân hay người thân yêu trong gia đình bị ốm nặng mà chúng ta có thể đổi tất cả để ai đó có thể đảm bảo làm cho họ khoẻ lại như trước đây.

Một trong những  sự thật và động cơ quan trọng để chúng ta lao động cật lực là để đầu tư cho con cái có học vấn tốt hơn, cũng từ đó có tương lai tốt đẹp hơn chúng ta.

Còn tình yêu. Tình yêu không thể ép buộc, lên kế hoạnh hay mua bán. Nhưng bạn có biết, vẫn có những khả năng giành được món quà màu nhiệm này?

Khu nhà nghỉ  U Větrné víly (Nàng tiên gió) có thể giúp bạn

Tạo cho bạn một không gian lãng mạn tuyệt vời cho những giây phút trọng đại nhất trong cuộc đời của mình.

Khu nhà nghỉ tổ chức tiệc cưới được bao bọc bởi thiên nhiên tuyệt diệu trên nền đất rộng 4 héc-ta, có đủ chỗ nghỉ ngơi cho 30 người, bãi đỗ đủ cho 20 xe và khoảng sân rộng 100 chỗ ngồi.

Thông tin chi tiết bạn có thể truy cập trên trang www.uvetrnevily.cz

Mặc dù khu nhà nghỉ đã được đặt chỗ đến năm 2020, hiện giờ đang được rao bán. Chủ nhân của khu nhà sẵn sàng chia sẻ với bạn tất cả những kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình về tổ chức tiệc cưới mà ông đã từng làm.

Liên hệ: Ing. Jan Doan. Tel. +420 776 886 628

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo