Kinh doanh

Séc: Quán cà phê Việt là nơi cần đến ở Praha

Cập nhật lúc 22-01-2018 04:16:23 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Quán cà phê là nơi ưa chuộng nhất để tận hưởng những khoảng thời gian nghỉ ngơi và ở bất cứ đâu cũng nhiều vô số. Trang điện tử happymag.cz chuyên về lĩnh vực du lịch, sức khỏe, đời sống vừa lập danh sách 15 quán cà phê tại thủ đô Praha Cộng hòa Séc xứng đáng để tới thăm trong năm 2018. Và đứng đầu danh sách là quán Cafefin.


Happymag giới thiệu Cafefin là quán cà phê giải khát và ăn nhanh theo phong cách của người Việt Nam, nằm tại quảng trường Jiřího z Poděbrad. “Là một trong những địa danh mà chúng tôi ưa thích nhất,” happymag.cz giới thiệu và mô tả: “Quán nhỏ nhắn và ấm cúng, nhưng ở đó bạn tìm thấy rất nhiều không gian. Bài trí rất phong cách và quan trọng nhất! Là các món ăn”.

Theo happymag, có lẽ chưa bao giờ nhìn thấy ở đâu các món ăn được trang trí và phục vụ tốt hơn ở Cafefin. “Họ rất chú trọng tới điều đó và chúng tôi hoàn toàn có thể khuyên món avotoast, không thể cưỡng nổi.” Và cả bánh mì nữa! “Các bạn cũng nên thưởng thức cà phê Việt và trà từ gạo đỏ,” happymag khuyên.

“Quán luôn đông khách, họ không nhận đặt chỗ trước, nhưng chỉ cần chờ bàn trống. Quán này không được phép thiếu tên trong danh sách “Quán cà phê tốt nhất ở Praha”!” happymag.cz nhấn mạnh.

David Nguyen - happymag.cz
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo