Kinh doanh

Hàng nghìn người kinh doanh ở Séc không thực hiện được nghĩa vụ EET vì nhà cung cấp phá sản

Cập nhật lúc 19-07-2017 11:47:24 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Cuối tuần trước công ty E.E.T.One thông báo vỡ nợ và khoảng một nghìn người kinh doanh đang sử dụng dịch vụ của nó hiện không thể thực hiện được nghĩa vụ luật định gửi dữ liệu doanh thu vào hệ thống quản lý doanh thu trực tuyến (EET).


“Chúng tôi vừa biết đến tình huống này ngày hôm qua và đang chuẩn bị thông tin tổng thể,” nữ thứ trưởng Tài chính Alena Schillerová cho hay vào đầu giờ chiều ngày 18 tháng Bẩy. “Chúng tôi nhìn nhận tình huống xảy ra như khi hệ thống thu ngân gặp sự cố và vì thế chúng tôi không xử lý phạt các đối tượng nộp thuế không gửi dữ liệu doanh thu trong thời gian này,” Tổng cục Thuế thông báo.

Theo những thông tin hiện có thì khoảng thời gian mười bốn ngày có thể là đủ. Khách hàng của E.E.T.One sẽ có đủ thời gian để tìm và ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ mới. Sau đó các dữ liệu doanh thu sẽ được gửi bổ xung.

Trên thị trường, E.E.T.One thuộc nhóm các nhà cung cấp dịch vụ EET cỡ lớn. Thậm chí đã từng nuôi tham vọng trở thành nhà cung cấp hàng đầu khi trong giai đoạn thứ nhất đã có hơn 3,5 nghìn khách hàng. Nhưng như đã biết, cuối tuần trước E.E.T.One bất ngờ thông báo phá sản và khuyên khách hàng của mình tìm nhà cung cấp dịch vụ mới. Theo đại diện công ty Dotyčka Michal Wantulok, hãng cạnh tranh này đang đàm phán các điều kiện để tiếp nhận khách hàng của E.E.T.One. Hiện nay E.E.T. One đã không còn tiếp xúc với công luận, phát ngôn viên công ty không nghe điện thoại và số điện thoại trên trang website đã không tồn tại.

David Nguyen -  Aktuáln ě.cz
 ©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo