Kinh doanh

eKasa O2 đồng hành cùng bạn giải quyết những vướng mắc trong EET

Cập nhật lúc 01-03-2017 21:24:57 (GMT+1)

 

Quảng cáo- EET (kê khai doanh thu điện tử) từ 1.3.2017 đã chính thức bước vào giai đoạn hai. Nhiều người kinh doanh vẫn chưa có giải pháp nào cụ thể, vì hiện nay thị trường có rất nhiều sự lựa chọn. Việc tìm một phương án với giá thành rẻ và đáng tin cậy thật không dễ dàng, tuy nhiên với eKasa của O2 sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn


Ekasa là hệ thống máy tính tiền duy nhất trên thị trường mà cho phép thích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba. Như thế bạn có thể kiếm thêm thu nhập với vai trò là một doanh nhân. Ví dụ như việc tiếp nhận điện tử của stravenky (phiếu ăn) hoặc là vé phát hành cho cá cược (Fortuna / Tipsport). Hơn nữa, thiết bị nhận tiền qua thẻ trong gói của O2 eKasa là miễn phí.

"Tôi tiết kiệm được tiền với thiết bị nhận tiền qua thẻ. Vì phí giao dịch là ít nhất một nửa so với của ngân hàng trước đây (0,99%) và tôi vẫn không phải trả một khoản phí nào hàng tháng cho thiết bị nhận tiền qua thẻ của ngân hàng", Hải nói.

Gói cơ bản của O2 eKasa bao gồm các hệ thống máy tính tiền 10inch, máy in, mạng 4G LTE và thiết bị nhận tiền qua thẻ như đã nói ở trên. Tất cả thiết bị trong gói có thể mua được với giá 4999 Kč, nhưng sẽ miễn phí sau khi trừ giảm giá thuế cho EET.

EKasa còn cung cấp thêm eKancelář (văn phòng điện tử). Bằng cách sử dụng eKancelář bạn có thể thoải mái kết nối vào eKasa từ nhà và theo dõi doanh thu. Ngoài ra eKasa cũng có thể kết nối với các chương trình kế toán để bạn tiện kiểm tra. Do đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về các mặt hàng bán ra và số hàng còn lại trong kho.

"EKasa đã giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn. Tôi có thể biết về số tiền thực tế doanh thu mà không phải đích thân đi đến nhà hàng như là trước đây. Tôi chỉ cần nhập vào O2 eKancelář và ngay lập tức có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra ở nơi kinh doanh. Hơn nữa tôi có kết nối eKasa với các chương trình kế toán", Tuấn nói.

Lợi thế khác của eKasa là nó không bị ràng buộc bởi hợp đồng. Điều này có nghĩa là nếu bạn không hài lòng với thiết bị của O2 eKasa, bạn có thể ngừng sử dụng bất kì lúc nào. Hiện nay có hơn 15.000 khách hàng đang sử dụng eKasa tại Cộng hòa Séc. Điều chắc chắn là truyền thống lâu đời và thương hiệu uy tín O2 có thể đảm bảo rằng phần mềm và dịch vụ của công ty sẽ tiếp tục phát triển để và làm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.
www.o2.cz/ekasavn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo