Kinh doanh

Diễn đàn doanh nghiệp VN tại Châu Âu lần thứ 4

Cập nhật lúc 22-07-2009 14:52:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Diễn đàn doanh nghiệp VN tại Châu Âu lần thứ 4 sẽ được diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13/9 tại thủ đô Berlin (Đức) với chủ đề Doanh nghiệp VN tại châu Âu cơ hội và thách thức trong thời kỳ khủng hoảng.


Theo ban tổ chức, thành phần tham dự sự kiện này bao gồm: thành viên Hiệp hội  doanh nghiệp NVN tại Châu Âu, đại sứ Việt Nam tại một số nước trong khu vực, thương vụ,  khách mời trong nước. Đặc biệt Bộ trưởng Bộ Công Thương ông Vũ Huy Hoàng cũng sẽ tham dự.

Chủ đề của diễn đàn doanh nghiệp VN tại châu Âu lần thứ tư là Doanh nghiệp VN tại châu Âu cơ hội và thách thức trong thời kỳ khủng hoảng.

Hội thảo sẽ tập trung vào 4 nội dung: Doanh Nghiệp VN tại châu Âu liên kết để tồn tại và phát triển bền vững; đầu tư về nước trong giai đoạn khủng hoảng và sau khủng hoảng; hỗ trợ lẫn nhau trong việc xuất khẩu và xúc tiến thương mại vào thị trừơng EU; kiện toàn tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Châu Âu.

Theo ĐVO

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo