Kinh doanh

Cần sang nhượng một phần hoặc toàn bộ tiệm tóc và nail lớn ở Leeds- Anh quốc

Cập nhật lúc 07-12-2019 10:57:05 (GMT+1)

 

Quảng cáo - Cần sang nhượng một phần hoặc toàn bộ tiệm tóc và nail lớn ở Leeds- Anh quốc. Dành cho người muốn chuyển sang sinh sống hoặc đầu tư tại Anh Quốc


Hair & Beauty Salon bên trong Penny Hill Centre, Leeds, ngay sát siêu thị lớn Morrison, có 2 tầng, diện tích tầng trệt là 94.6m2, diện tích tẩng một là 51.6m2, tổng  diện tích là 146.2m2,  với nội thất và thiết bị nghề nghiệp mới toanh.

Tầng trệt kinh doanh cắt uốn tóc, làm móng, lông mày với một bàn reception lớn, ghế xoay, desktop, 4 bộ ghế cắt tóc+gương, 2 bộ ghế gội đầu, 3 bàn làm móng tay, một bàn làm móng chân, 1 ghế+gương làm lông mày, 2 kệ treo tường đựng sản phẩm nail, hai tủ kính đựng sản phẩm tóc, một tủ nhiều ngăn đựng dụng cụ làm tóc, 5 trolleys, một tủ lớn để treo áo choàng, áo lạnh cho khách. Tầng trệt còn có một phòng làm việc có bàn, 4 ghế, kệ treo tường và kệ đựng hồ sơ và nhà bếp, toilet với tủ lạnh lớn, microwave, máy pha cà phê, dụng cụ nhà bếp, vệ sinh…đầy đủ.

Tầng trên kinh doanh dịch vụ làm lông mi, massage, trang điểm, chia làm 2 phần, một phần làm dịch vụ lông mi và massage với 2 giường (spa couch), 2 tủ nhỏ đầu giường, 2 đèn lớn, một tủ nhiều ngăn đựng sản phẩm massage, một tấm ngăn (room divider) đẹp ngăn phòng làm hai. Phần 2 là phòng trang điểm với hai ghế xoay cho khách ngồi trang điểm, giá, bàn trang điểm và gương lớn treo tường, 2 đèn lớn dung chuyên cho trang điểm, một tủ nhiều ngăn,  một backdrop lớn. Toàn bộ nội thất trên dưới có lắp hệ thống camera an ninh.

Nội thất sang trọng và tao nhã, toàn bộ trang thiết bị cho tới sản phẩm mới toanh.

Cửa hàng mới mở từ đầu tháng 9.2019 nhưng vì lý do bất ngờ về sức khỏe và gia đình, cần sang lại tầng trên hoặc sang lại toàn bộ cửa hàng với giá hết sức mềm.

Sẽ giúp đỡ và tạo điều kiện cho người mới sang Anh quốc.

Xin vui lòng liên hệ cô Chi số điện thoại: 0044 7860 210 099
Email: pearlofthefareast.beauty@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/potfe.hunslet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo