Khoa học công nghệ

Tam giác quỷ Bermuda 'nuốt chửng' tàu chở hàng khổng lồ

Cập nhật lúc 05-10-2015 14:13:17 (GMT+1)
Những vụ mất tích bí ẩn ở Tam giác quỷ Bermuda hiện vẫn chưa có lời giải đáp

 

"Tam giác quỷ" Bermuda một lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý khi nó tiếp tục "nuốt chửng" một con tàu khổng lồ đi ngang qua đây hôm 2/10. 


Cơn bão mới hình thành Joaquin đã vô tình tiếp tay cho tam giác quỷ Bermuda trong việc nuốt chửng một con tàu khổng lồ hôm 2/10 và hiện nay các lực lượng tìm kiếm vẫn đang nỗ lực làm việc.

Con tàu bị mất tích do bão này mang tên là El Faro,  chở theo 33 thành viên, trong đó có 28 người Mỹ, 3 người Ba Lan, còn 2 người chưa rõ danh tính. 

Con tàu El Faro đang bị mất tích  

Trên tàu còn có 391 container (bên trong có 294 xe ô tô và nhiều hàng hóa khác) xuất phát từ Florida, Mỹ nhằm mục đích viện trợ cho San Juan, Puerto Rico.

"Tam giác quỷ" Bermuda được cho là nguyên nhân gây ra sự mất tích của nhiều tàu thuyền 

Vị trí cuối cùng trước khi mất tích của con tàu là ở vùng đảo Crooked, phía bắc Bahamas. 

Lực lượng canh gác biển Hoa Kỳ (USCG) đang nỗ lực tìm kiếm bởi vì họ đã nhận được những tín hiệu cấp cứu từ El Faro. 

Vợ của thuyền trưởng con tàu Theresa Davidson tin tưởng rằng chồng mình hiện đang đưa El Faro đi ẩn náu tại một địa điểm bí mật nào đó trước khi bão tan và sẽ trở lại trong thời gian tới. 

Tam giác quỷ Bermuda từ lâu đã được biết đến là địa điểm chết đối với nhiều tàu thuyền và máy bay khi đi ngang qua khu vực này. Rất nhiều vụ mất tích lien quan đến khu vực này khiến nhiều người hoảng sợ và cho rằng có ma quỷ ám tại đây. 

Nguồn: VTC

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo