Khoa học công nghệ

Người ngoài hành tinh từng giúp Đức quốc xã chế tạo đĩa bay?

Cập nhật lúc 30-10-2017 06:53:29 (GMT+1)

 

Nhiều bằng chứng cho thấy Đức quốc xã đã đạt được những bước tiến xa đầy khó hiểu về vũ khí, khí tài và thậm chí cả… đĩa bay trong tình cảnh thua trận liên tiếp hồi cuối thế chiến 2. Phải chăng người ngoài hành tinh đã giúp họ?


Đĩa bay được cho là một trong số nhiều vũ khí tối mật của Đức quốc xã thuộc dự án Wunderwaffen (vũ khí kỳ diệu) nhằm tạo ra sức mạnh áp đảo, có thể giúp lật ngược tình thế chiến trường khi quân đội của Hitler liên tiếp thất bại trên nhiều mặt trận từ Stalingrad cho tới Bắc Phi.

Đĩa bay là một vũ khí trọng yếu thuộc dự án Wunderwaffen (vũ khí kỳ diệu) của Hitler.

Sự tồn tại của các nguyên mẫu là hoàn toàn có khả năng khi không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều binh lính phe Đồng Minh kể rằng từng nhìn thấy những chiếc đĩa bay có dấu thập ngoặc trong giai đoạn 1943-1945.

Nhiều nhân chứng kể đã từng được nhìn thấy chiếc đĩa bay có dấu chữ thập của quân Đức bay ở tầm thấp trên sông Thames vào năm 1944.

Vào năm 1960 tại Canada, một chuyên gia nghiên cứu về UFO đã tái tạo lại mô hình chiếc đĩa bay của Hitler và ông thực sự kinh ngạc khi “nó thực sự đã bay được”.

Một bản vẽ được cho là mô tả đĩa bay của Đức quốc xã (Ảnh: alien-ufo-sightings.com)

Luigi Romersa, 84 tuổi, từng là cố vấn quân sự của Mussolini, kể lại với kênh truyền hình Discovery: “Đó là một thiết bị rất khác thường. Nó có hình đĩa tròn, phía trên có một cabin với nắp vòm bằng nhựa thủy tinh.Từ mọi hướng có thể nhìn rõ những ống phun dùng cho động cơ phản lực”.

Sau khi bức tường Berlin sụp đổ năm 1989, một cuốn nhật ký của một kỹ thuật viên từng làm việc tại sân bay Prag-Gbell (Praha) vào năm 1943 cũng được tạp chí Flugzeug của Đức công bố với nhiều chi tiết quan trọng.

Theo đó, anh ta đã tận mắt trông thấy trong nhà chứa máy bay một vật thể dạng đĩa có đường kính từ 5 đến 6 mét và chiều cao tương đương một người trưởng thành, được đứng trên 4 chiếc trụ cao.

Đĩa bay của Đức quốc xã? (Ảnh: Urban Ghosts Media)

Theo nhà sử học về hàng không người Anh Henry Stevens, 15 thiết bị bay kiểu như vậy đã được sản xuất vào năm 1943. Chúng được nghiên cứu chế tạo với mục đích sử dụng cho lực lượng SS và được mang mật danh V7.

Những thiết bị bay có hình dạng tròn được trang bị các động cơ phản lực, phần đáy được lắp các cánh quạt. Giữa “chiếc đĩa” được thiết kế một mái vòm là buồng lái của phi công.

Khả năng Hitler từng ra lệnh chế tạo đĩa bay là rất lớn (Ảnh: Veterans Today)

Một số giả thuyết đưa ra cho rằng đã có một chiếc UFO rơi trong khu vực kiểm soát của quân đội Đức. Họ đã thu được các mảnh vỡ và bí mật đưa về nghiên cứu sao chép.

Hitler khi đó đã lập tức ra lệnh cho các chuyên gia hàng đầu phân tích các mảnh vỡ  đồng thời đích thân chiêu mộ hàng loạt các nhà vật lý hàng đầu và một số kỹ sư nổi tiếng khi đó như Ballenzo, Habermohl, Miethe và Schriever để phục vụ nghiên cứu.

Một nguồn tin khác cho rằng, người ngoài hành tinh đã chủ động bắt tay với Hitler để giúp quân đội Đức quốc xã đánh bại Đồng Minh và lập lên trật tự thế giới mới theo như họ mong muốn.

Ông trùm phát xít có thể đã nhận được sự hậu thuẫn từ người ngoài hành tinh (Ảnh: Daily Star)

Bằng chứng là năm 1947, Đô đốc Richard E. Byrd chỉ huy 4.000 lính Mỹ, Anh và Australia thực hiện một cuộc viễn chinh đến Nam Cực trong một sứ mệnh có tên là Chiến dịch Highjump.

Một người lính trong đoàn tên là Alex Christopher đã bị UFO bắt cóc nhưng may mắn trốn thoát được. Người này kể lại rằng anh đã trông thấy “sinh vật lạ” và những tên phát xít Đức làm việc cùng với nhau trên boong của những phi thuyền.

Những phi thuyền này có khả năng chống lại được lực hút của Trái Đất hoặc trong những căn cứ ngầm.

Các đĩa bay có logo chữ thập nhiều lần xuất hiện tại Nam Cực (Ảnh minh họa)

Byrd và đội quân của ông cũng bắt gặp những hình thập ngoặc tại nhiều nơi, đồng thời vấp phải sự kháng cự quyết liệt của các đĩa bay bí ẩn buộc quân đoàn phải rút lui.

Thực hư chuyện Đức quốc xã nghiên cứu UFO để tạo ra một vũ khí mô phỏng hay được người ngoài hành tinh hướng dẫn cách chế tạo có lẽ sẽ không bao giờ được lý giải do những tập tài liệu mật  đã bị đốt hết trước khi Hồng quân tiến vào Berlin.

Tuy nhiên, trước những bằng chứng xác thực kể trên, cộng với các vũ khí khủng khiếp được sử dụng vào cuối thế chiến như tên lửa V2, bom thông minh Fritz X hay máy bay tàng hình Horten Ho 229 thì việc Đức quốc xã từng chế tạo được đĩa bay là hoàn toàn có cơ sở. Và nếu thế chiến II kết thúc chậm hơn, chúng có lẽ đã xuất hiện trên chiến trường và gây ra không ít thiệt hại cho quân Đồng Minh.

Nguồn: Hoài Anh/ĐKN

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo