Khoa học công nghệ

Facebook gặp lỗi kỳ lạ tại Việt Nam

Cập nhật lúc 02-06-2021 14:39:34 (GMT+1)
Lỗi hiển thị nội dung ảnh trên các bài đăng của Facebook.

 

Sáng 2/6, nhiều người dùng phản hồi rằng Facebook đang gặp lỗi hiển thị đối với những bài đăng có đính kèm 2 ảnh trở lên. Khi người dùng ấn vào những bài viết này, toàn bộ ảnh sẽ biến mất.


"Tôi bắt đầu gặp phải hiện tượng từ 30 phút trước. Đối với những bài viết có chùm ảnh đính kèm, khi tôi ấn vào xem, toàn bộ ảnh đột ngột biến mất. Khi quay trở lại NewsFeed, tôi lại bị "đẩy" sang một bài đăng khác", chị Vũ Quỳnh Anh, một nhân viên văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ.

Theo phản hồi từ nhiều người dùng, mạng xã hội Facebook đang gặp lỗi hiển thị đối với những bài đăng có đính kèm chùm ảnh (2 ảnh trở lên). Cụ thể, khi người dùng ấn vào xem, bài viết chỉ còn lại phần chữ, trong khi nội dung ảnh sẽ hoàn toàn biến mất.

Trao đổi với Dân trí, một số người dùng cho biết họ bắt đầu gặp phải tình trạng trên từ khoảng 8h sáng. Hiện tại, lỗi này chỉ xuất hiện đối với ứng dụng Facebook trên smartphone, còn người dùng trên máy tính không bị.

"Ban đầu, tôi cứ nghĩ tài khoản của tôi bị bạn bè chặn hoặc thiết lập chế độ đặc biệt nên không thể xem được ảnh. Sau đó, tôi mới phát hiện ra rằng tôi không thể xem được ảnh trên rất nhiều bài viết", tài khoản Vũ Hoài Phương cho biết.

 

Người dùng Facebook phản ánh tình trạng lỗi trên trang Downdetector.

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi "sức khỏe" của các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ 8h đến nay. Theo đó, chỉ trong khoảng 30 phút, đã có hơn 2.000 lượt báo cáo lỗi được ghi nhận từ phía người dùng.

Không chỉ xảy ra tại Việt Nam, theo ghi nhận của Downdetector, lỗi này cũng đang xuất hiện tại một số quốc gia ở châu Á và nhiều khu vực tại Mỹ.

Trước đây không lâu, vào tháng 2 và tháng 3, mạng xã hội này cũng liên tục gặp phải hàng loạt lỗi ngớ ngẩn, khiến người dùng không thể đăng tải nội dung hoặc bị buộc phải đăng xuất.

Thế Anh
Nguồn: dantri.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo