Khoa học công nghệ

Chuyện kỳ bí về người ngoài hành tinh ở Siberia

Cập nhật lúc 29-06-2010 03:47:56 (GMT+1)

 

Một số học giả tin rằng, khu vực Siberia của Nga là nơi những vị khách từ hành tinh khác tới thăm Trái Đất và họ tin rằng họ có trong tay một số lượng bằng chứng đáng kể.


Một người đàn ông tên là Victor ở Chita kể rằng năm 1954, ông đã gặp một người thợ săn kỳ lạ trong một khu rừng taiga thuộc Siberia. Người thợ săn này có khuôn mặt điểm đầy những đốm màu nâu, hai bàn tay băng kín. Người thợ săn đó kể với Victor rằng anh ta bị mắc một căn bệnh rất lạ.
 
 Khi anh ấy tháo lớp băng cuốn ở tay ra, Victor và anh trai thấy đôi bàn tay của người thợ săn bừng sáng lên trong đêm tối. Từ các đầu ngón tay tóe ra các tia lửa và nó thậm chí còn có thể đốt cháy một tờ báo trên bàn.
 
 Các nhà khoa học cho rằng, đó chắc chắn là một dạng nhiễm phóng xạ. Theo nhiều giả thuyết, vùng đấy Siberia là nơi đặt chân của nhiều người đến từ hành tinh khác. Có thể những phương tiện di chuyển của họ đã sinh ra một lượng tia phóng xạ lớn.

Năm 1991, tờ The Weekly World News của Canada đã cho đăng bài báo nói tới việc "có thông tin tiết lộ rằng quân đội Nga đã bắn rơi một vật thể UFO trong rừng taiga ở Siberia năm 1987 ".

Theo lời phóng viên người Mỹ, Nick Mann, vào lúc 8h35 ngày 13/10/1987, quân đội đã phát hiện thấy "một chiếc đĩa bay" qua radar và đã ra lệnh bắn hạ nó bằng tên lửa. Đối tượng trên đã bị rơi xuống đất và vỡ nát.

Từ vật thể trên rơi ra một sinh vật nhỏ bé với chiếc đầu to, ở vị trí là mũi thì lại có vật giống như một thân cây. Sinh vật đó nắm hai tay vào nhau và cuộn lại như một quả bóng. Quả bóng bắt đầu phát ra âm thanh rồi biến thành trắng như tuyết. Cuối cùng nó tóe lửa và nổ tan tành.

Hai người lính may mắn thoát trên trong vụ nổ đã tường thuật lại sự việc cho nhà báo Mỹ nói trên. Việc tiến hành kiểm tra xác định thành phần hóa học mô của cơ thể những người lính đã thiệt mạng cho thấy, mô của họ đã biến thành... đá. Các nhà nghiên cứu lúc đó đã đưa ra kết luận rằng việc tiếp xúc với một nguồn năng lượng không rõ có thể đã làm thay đổi cấu trúc cơ thể của họ.

Một bằng chứng khác do một nhà địa chất học người Nga tên là Sergei kể lại cho nhà báo người Mỹ Patrick Makroudi sau khi ông di cư tới quốc gia này.


Năm 1989, ông được cử đi tiến hành thăm dò địa chất ở vùng sông núi Amginsky ở phía nam Yakutia. Trong thời gian đó, một lần từ trong lùm cây, ông đã bắt gặp một sinh vật lạ có cái đầu trọc lóc mặc váy xám, nước da màu vàng bệnh với các nét trên mặt chẳng khác gì của một xác chết...


Khi ông kinh hãi hét lên, sinh vật trên liền bỏ chạy. Nhưng Sergei đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và quyết định đuổi theo nó với một khẩu súng trường trong tay để phòng thân.

Ông đã phát hiện ra một ngôi làng được dựng lên bằng gỗ và có các căn lều. Ngôi làng nhỏ này có dây thép gai bao quanh. Phía đằng sau Sergei là một người đàn ông mặc quân phục, nhưng không có phù hiệu và những con quái vật trông bộ dạng của chúng không khác gì con quái vật mặc váy xám ông gặp lúc trước đang đi lại lững thững.

Nhìn gần hơn, Sergei nhận thấy chúng có mức xấu xí khác nhau một chút. Một số da có màu vàng không được tự nhiên, một số hơi xanh nước biển, một số lại có màu đỏ hoặc màu xanh lá. Tất cả đều không có lỗ tai, chẳng có lỗ mũi và chân tay đều chỉ có 3 ngón... Trẻ em trông cũng thế.


Trong số những con quái vật, Sergei nhìn thấy có sinh vật trông còn khá giống người bình thường trong trang phục quần yếm và hai bàn tay bị xích. Chúng đang dẫn họ đi đâu đó. Đột ngột, một người đàn ông bước ra từ căn nhà trong làng bắn về phía lũ quái vật. Máu chảy. Sau đó, người đàn ông này tiến tới kiểm tra bọn họ một lần nữa.


Cảnh tượng đó giống y như sản phẩm được dựng lên trong một bộ phim kinh dị. Lũ chó trong khu trại dường như đã cảm nhận thấy hơi của người lạ khiến Sergei phải bỏ chạy. Chẳng bao lâu sau ông nhận thấy hai sinh vật lạ mặc váy xám đã đuổi theo sát ông.


Khi hai sinh vật lạ gần bắt kịp Sergei, ông đã nổ súng bắn bọn chúng (bọn chúng không có vũ khí). Nhưng một phút sau đó, các "xác chết" lại bật dậy và lao tới ông. Rõ ràng chúng tỏ ra dai sức hơn so với nam giới. Sau một hồi chạy đuổi, những kẻ bị thương bắt đầu yếu dần, cuối cùng cũng gục xuống đất và chết hẳn. Tới chiều, Sergei mới tìm lại được khu lán trại của mình.


Nhiều người nghe xong câu chuyện của Sergei đã lý giải khác cho bí ẩn của câu chuyện. Họ cho rằng những sinh vật kỳ lạ đó không phải là con người mà là những người ngoài hành tinh vô tình hạ cánh xuống Siberia đã bị một nhóm người bắt tuân theo yêu cầu của họ.

Nguyễn Hường

Theo Pravda/Bee

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo