Khoa học công nghệ

Audi A6 giành giải 'Xe châu Á của năm 2012'

Cập nhật lúc 08-05-2012 09:39:32 (GMT+1)
Audi A6 được vinh danh nhờ khẳng định được đẳng cấp, chất lượng và giá trị - Ảnh: Bobi.

 

Mẫu sedan hạng sang Audi A6 bất ngờ giành giải “Xe châu Á của năm 2012”, sau khi nhận được đa số phiếu bầu từ lãnh đạo các phân nhánh tạp chí Autocar (Anh quốc) ở khu vực châu Á. 


Audi A6 đã vượt qua một loạt các đối thủ khác trong cuộc bỏ phiếu đánh giá độc lập bởi 18 giám khảo của tạp chí Autocar tại châu Á gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. 

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, Audi A6 đã khẳng định được đẳng cấp, chất lượng và giá trị nhờ được chế tạo từ vật liệu có chất lượng cao và một loạt trang bị ứng dụng công nghệ tiên tiến. 

Hiện, mẫu sedan hạng sang này cũng đã thu hút được đông đảo người tiêu dùng ở khu vực châu Á trong một vài năm trở lại đây, đặc biệt tại Trung Quốc. 

Giải thưởng “Xe châu Á của năm 2012” dành cho xe A6 đã được trao cho đại diện của Audi tại triển lãm công nghiệp ôtô quốc tế Bắc Kinh (Trung Quốc) vừa diễn ra cuối tháng 4 năm nay.

Nguồn: Minh Toàn/ VnEconomy

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo