Khoa học công nghệ

150 triệu bản Windows 7 đã bán ra, Windows Live Essentials Beta có mặt

Cập nhật lúc 25-06-2010 04:24:11 (GMT+1)

 

Theo thông tin mới nhất từ Windows Blogging thì tính đến thời điểm hiện tại, Windows 7 là phiên bản hệ điều hành máy tính bán chạy nhất mọi thời đại của Microsoft. Tính trung bình có 7 bản quyền Windows 7 được bán ra trong mỗi giây, và hiện đã có đến 150 triệu bản quyền của các phiên bản Windows 7 được tiêu thụ. Theo thống kê hiện nay thì có xấp xỉ 75% doanh nghiệp tại Hoa Kỳ đã và sắp chọn việc áp dụng hệ điều hành Windows 7 cho hệ thống máy tính của họ.


Cùng với các thông tin trên, BTV Brandon LeBlanc cũng cho biết thêm rằng: kể từ ngày 24 này, Microsoft sẽ cung cấp đến người dùng phiên bản beta của ứng dụng kết nối cộng đồng Windows Live Essentials. Ngoài việc thu thập ý kiến người dùng để sửa lỗi, phiên bản Windows Live Essentials beta này còn giới thiệu một loạt các tính năng mới bên cạnh các tính năng chat/chia sẻ hình ảnh/video cũ trước đây như: xem/upload dữ liệu từ SkyDrive, Flickr, YouTube, Facebook, SmugMug, Kết nối/cập nhật gián tiếp các mạng xã hội Facebook, MySpace, Linkedin, hỗ trợ duyệt email (tài khoản Hotmail, Gmail, Yahoo! Mail), Blog trên Spaces, WordPress, Blogger, và hỗ trợ cả hệ thống Office Web Apps...

Bạn quan tâm Windows Live Essentials có thể cập nhật tại đây.Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo