Huyền bí

Những câu chuyện tâm linh (7)

Cập nhật lúc 02-07-2012 20:30:07 (GMT+1)

 

Có những truyền thuyết thật đáng sợ về nơi đó mà cho đến tận bây giờ người ta vẫn còn lưu truyền...


> Những câu chuyện tâm linh - 12345, 6

1. Đường hầm Gào Thét (Screaming), Canada

Truyền thuyết địa phương kể lại rằng, có một cô gái trẻ bị chết bên những bức tường của đường hầm sau khi thoát ra khỏi trang trại đang bị cháy. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều dị bản của truyền thuyết về đường hầm này. Có người kể rằng, cô gái bị chính người cha của mình thiêu sống trên ngọn lửa vì lý do không giành được quyền nuôi dưỡng cô sau khi ly hôn. 

Một câu chuyện khác cho rằng, cô gái trẻ đã bị hãm hiếp cho đến chết, sau đó, hung thủ đã đốt xác cô để thủ tiêu chứng cứ... Và còn rất nhiều những câu chuyện xung quanh truyền thuyết về đường hầm này, tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung đó là về tiếng hét của cô gái trước khi chết, đó được cho là nguồn gốc của tên đường hầm... (Sreaming có nghĩa là gào thét).

 

Đường hầm Gào Thét (Screaming), Canada.

 

Trông ghê rợn quá!!! 

2. Cây cầu Bessie Little, Mỹ

Người ta nói rằng, hình ảnh của cô gái đã bị sát hại Bessie Little thường xuyên trở lại cây cầu này. Cô gái này đã bị giết vào ngày 27/8/1896 bởi chính bạn trai của mình là Albert J.Frantz. 

Bessie đang mang thai, tuy nhiên, Albert không muốn kết hôn với cô và anh ta đã dùng súng bắn vào đầu Bessie trên cây cầu này. Sau đó, người đàn ông này còn bố trí dàn cảnh như một vụ tự tử. Tuy nhiên, với hai viên đạn ở đầu thì cảnh sát đã xác định Bessie không thể tự tử được và họ cũng đã tìm ra tên sát nhân độc ác. 

Ngày 19/11/1897, Albert J.Frantz đã bị tử hình bằng chiếc ghế điện tại một trại giam ở Ohio, Mỹ. Cây cầu đã được đổi thành tên cô gái và người ta nói rằng, những hình ảnh của cô vẫn còn đâu đó quanh đây.

 

Những bức ảnh xưa của cây cầu. 

3. Trường đại học Ohio, Mỹ

Tại đây có rất nhiều câu chuyện đáng sợ... Ngôi trường này nổi tiếng vì một cô gái đã tự tử sau khi dùng máu viết những điều kinh dị lên tường. Ngôi trường này có 5 nghĩa trang xung quanh tạo thành hình ngôi sao 5 cánh. Ở đây cũng có ngôi nhà của những cầu thủ bóng rổ, họ đã chết sau khi gặp một tai nạn khủng khiếp, đâu đó người ta vẫn nghe thấy tiếng bóng đập xuống đất... 

 

Trường được thành lập từ năm 1804. 

 

Xưa... 

 

... và nay. 

4. Đường Kelly, Mỹ

Một khu vực của con đường dài một dặm Kelly tại Mỹ từ lâu được cho là có rất nhiều điều khác thường và kỳ lạ. Người ta nói rằng, khi các con vật, thậm chí con người đi vào con đường này đột nhiên sẽ trở nên bạo lực khác thường. Con đường nhỏ này bao quanh bởi bóng tối, sương mù dày và những lùm cây ghê rợn. 

Ở đây còn thường phát ra những tiếng động đáng sợ mà không thể biết giải thích đó là tiếng động gì... Có người cho rằng, đã có một lời nguyền nào đó tại con đường này.

 

Một phần ghê rợn của con đường. 

5. Nhà tù Alcatraz, Mỹ

Nhà tù này năm trên hòn đảo Alcatraz, San Francisco, nước Mỹ. Nơi đây đã chứng kiến rất nhiều vụ tai nạn, giết người và tự tử. Với lịch sử đen tối đó thì không khó hiểu khi ở đây có rất nhiều điều đáng sợ... Những câu chuyện kinh dị ở đây thậm chí có thể viết thành sách. Câu chuyện đáng sợ nhất đã được các du khách, cựu cai ngục, cựu tù nhân kể lại. 


Đó là tại đảo Alcatraz trước đây có một ngọn hải đăng được xây dựng vào năm 1854 và trong trận động đất lớn ở San Francisco năm 1906, nó đã bị phá huỷ hoàn toàn. Tuy nhiên, thi thoảng vẫn có người thấy nó đột nhiên xuất hiện lại kèm theo một tiếng huýt sáo và một ánh đèn chớp sáng màu xanh, làm công việc quen thuộc của nó đã từng làm trước khi bị đổ... Sau đó, ngọn hải đăng lại biến mất...

 

Hòn đảo Alcatraz.

 

Bên ngoài nhà tù. 

 

Các phòng giam của nhà tù.

6. Lâu đài Edinburgh, Scotland

Lâu đài tráng lệ này có từ thời trung cổ, nằm trên một núi đá hiểm trở, tất cả tạo ra một khung cảnh tuyệt vời cho lâu đài. Nhưng khác với vẻ ngoài của nó, những gì bên trong thì vô cùng đáng sợ, các căn phòng trống rỗng, lối đi chật hẹp, đặc biệt nhiều người nói rằng, lâu đài này thường xuyên có những tiếng vọng của người chết từ khu phòng giam tù nhân của lâu đài... 

Xung quanh lâu đài này cũng có rất nhiều câu chuyện kinh dị như các hầm mộ được sử dụng để chôn những người bị dịch hạch, những con chó quái dị, một tay trống không đầu, các tù nhân chết trong chiến tranh...

 

Nằm trên ngọn núi cao.

 

Bề ngoài lộng lẫy... 

 

...nhưng ẩn chứa nhiều điều đáng sợ.

Nguồn: PLXH

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo