Huyền bí

Nhà tiên tri Vanga dự báo gì về Donald Trump?

Cập nhật lúc 10-11-2016 06:51:37 (GMT+1)
Nhà tiên tri mù Vanga, nổi tiếng với những dự đoán chính xác về khủng bố 11/9 hay sự trỗi dậy của IS

 

Bà lão mù Vanga nổi tiếng với những lời tiên tri chính xác giờ đây lại khiến dư luận dậy sóng khi từng tuyên bố Tổng thống thứ 44 của Mỹ sẽ là Tổng thống cuối cùng.


Mặc dù qua đời từ năm 1996, nhưng nhà tiên tri mù này có rất nhiều lời dự đoán chính xác, trong đó phải kể đến thảm họa khủng bố 11/9/2001 hay sự trỗi dậy của lực lượng IS trong vài năm qua.

Về lãnh đạo nước Mỹ, bà Vanga từng khiến dư luận thế giới kinh ngạc khi đoán đúng Tổng thống thứ 44 của Mỹ là người gốc Phi, tức là ông Obama. Tuy nhiên, điều đáng nói là nhà tiên tri mù khẳng định, Tổng thống thứ 44 cũng là tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.

Hiện nay, trên giấy tờ, ông Obama vẫn là Tổng thống Mỹ cho đến khi Donald Trump chính thức nhậm chức ngày 20/1 tới. Vì vậy, việc dự đoán Obama là tổng thống cuối cùng của Vanga vẫn có cơ sở.

Theo Daily Telegraph, tiên đoán này có thể trở thành hiện thực khi Trái đất diệt vong hoặc nước Mỹ chuyển đổi thể chế chính trị và không còn cương vị tổng thống nữa. Hoặc cũng có thể, những Tổng thống Mỹ sau thời ông Obama sẽ ít được ngợi khen hơn so với người đứng đầu Nhà trắng thứ 44.

Tấm thẻ bài đáng sợ

Ngoài bà lão mù Vanga, cũng từng có rất nhiều đồn đoán về số phận của Donald Trump nếu ông trở thành tổng thống mới của Mỹ.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại đưa ra những suy đoán mà nghe chừng có vẻ mơ hồ và vô căn cứ về tấm thẻ bài mới của trò chơi 'Âm mưu' bởi khá nhiều tấm thẻ bài trước đó của trò chơi này dự đoán chính xác những thảm họa diễn trên thế giới.

'Âm mưu' được phát hành vào năm 1995 bởi Steve Jackson. Theo thể lệ, những người tham gia vào trò chơi này sẽ đóng vai trò như nhân vật trong một tổ chức bí mật và rút thẻ khi họ thống trị thế giới.

 

Tấm thẻ bài được cho là dự đoán trước tương lai của Donald Trump 

Trò chơi này vốn không gây được sự chú ý, nhưng sau đó nó được nhắc đến như một hiện tượng kỳ lạ sau khi người ta phát hiện sự tương đồng giữa hình ảnh trên các tấm thẻ bài và các sự kiện như vụ khủng bố 11/9, trận động đất ở Nhật Bản.

Bây giờ, nhiều người tỏ ra quan ngại cho số phận của tỷ phú Donald Trump khi phát hiện những điểm trùng khớp trên một tấm thẻ được phát hành vào năm 2011 với chính trị gia này. 

Theo đó, tấm thẻ 'Quá đủ rồi' được cho là phác họa khuôn mặt của ông Trump với lời chú thích mà một số người cho là điềm báo với tân Tổng thống Mỹ: "Bất cứ lúc nào, bất cứ ở nơi nào, các tay bắn tỉa của chúng tôi cũng sẽ tìm đến ông. Một ngày tươi đẹp".

Nhiều người cho rằng, rất có thể đây là một lời tiên đoán về một vụ ám sát nhân vật được cho là Donald Trump xuất hiện trên thẻ.

 Sự tương đống giữa tấm thẻ bài dược phát hành vào năm 1995 với vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11/9

Trước đó, vào năm 1995, một tấm thẻ bài của trò chơi này được phát hành với hình ảnh hai tòa tháp lớn bốc cháy dữ dội sau khi bị tấn công, gần như giống hệt với những gì diễn ra với vụ khủng bố làm sụp đổ Trung tâm thương mại Thế giới ở New York vào ngày 11/9/2001.

Ngày 11/3/2011, cả Nhật Bản hoảng loạn trước thảm họa kép kinh hoàng xảy ra và cướp đi sinh mạng của 16.000 người. Một trận động đất 9 độ Richter và sau đó là các đợt sóng thần cao 10 m đã tàn phá một vùng rộng lớn đông bắc Nhật Bản.

Và rồi người ta lại giật mình khi phát hiện ra những chi tiết trùng khớp trong một tấm thẻ bài với khung cảnh người dân bỏ chạy toán loạn cùng sự xuất hiện của một tòa tháp ở phía xa. Người ta tin rằng, ngọn tháp xuất hiện trong tấm thẻ này chính là tháp Wako ở khu mua sắm Ginza, Tokyo, Nhật Bản.

Nguồn: Song Hy/ Daily Star, Daily Telegraph/ vtc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo