Huyền bí

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán gì về ông Putin từ 40 năm trước?

Cập nhật lúc 19-03-2018 13:33:23 (GMT+1)
Nhà tiên tri mù Vanga

 

Nhà tiên tri mù Vanga từng dự đoán về vụ tấn công khủng bố ngày 11/9 đã dự đoán một ngày ông Putin sẽ lãnh đạo cả thế giới.


Nhà tiên tri mù Bulgaria tên là Baba Vanga – người đã qua đời ở tuổi 85 vào năm 1996 – vốn nổi tiếng về những lời tiên tri đúng tới 85%. Năm 1979, bà đã nói với nhà báo Valentin Sidorov rằng Nga sẽ thống trị thế giới sau khi châu Âu trở thành một “mảnh đất hoang”.

“Tất cả sẽ tan chảy, giống như băng đá, chỉ có một người còn nguyên vẹn – chiến thắng của Vladimir, chiến thắng của nước Nga” – bà Vanga dự đoán và cho rằng nước Nga sẽ là bá chủ thế giới.

Ông Putin, người đã trở thành tổng thống lần đầu tiên từ 18 năm trước, được dự đoán sẽ tiếp tục nắm quyền trong vòng 6 năm nữa sau cuộc bầu cử hôm qua (18/3).

Bà Vanga sinh ra tại một ngôi làng ở Strumica, Bulgaria. Bà từng dự đoán về Brexit từ hàng chục năm trước và cho rằng châu Âu sẽ trở thành một vùng “đất hoang dã không có người sinh sống”. Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng nhưng nước Anh đã bỏ phiếu để rời Liên minh châu Âu vào ngày 23/6/2016.

Bà Vanga bị mất thị lực khi 12 tuổi trong một cơn bão. Sau đó bà cho rằng mình được truyền khả năng dự đoán tương lai và chữa bệnh cho người khác.

Hải Yến Theo Daily Mail
Nguồn: giaoducthoidai.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo