Huyền bí

Ma sống trong khách sạn

Cập nhật lúc 09-05-2010 17:14:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Lại một hình ảnh về bóng ma mập mờ trong gương của một căn phòng tại một khách sạn ở Anh khiến người trong cuộc hồn siêu phách lạc


Theo tờ Tabloid, một cặp vợ chồng đi nghỉ tại khách sạn Ramada tại Anh đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy bóng hình của một con ma trong gương.

Theo lời kể của hai vợ chồng này, vào ngày 6 tháng trước, họ đã nghỉ tại căn phòng số 307 tại khách sạn Ramada. Đây là một khách sạn danh tiếng tại Hertfordshire Watford England. Trong lúc đang nghỉ ngơi thư giãn, thì người vợ đã vô cùng hoảng sợ, chạy ngay ra khỏi phòng và kêu la hoảng hốt. Bà đã nhìn thấy một con ma giống hình bóng một đứa bé gái tóc xoăn mặc một chiếc váy kẻ đang đứng khóc. Người chồng có vẻ bình tĩnh hơn một chút. Ông nhanh tay vơ lấy chiếc máy ảnh chụp lại hình ảnh của bóng ma qua gương, rồi cũng nhanh chân chạy thoát ra ngoài.

Ma sống trong khách sạn, Phi thường - kỳ  quặc, ma, khách sạn, Ramada, gương, Anh, bé gái, đang khóc, phòng 307,  điều tra

Hình ảnh bóng ma trong gương do người chứng kiến chụp lại

Những người trong khách sạn khi đó đã nhìn thấy đôi vợ chồng này chạy ra từ bên trong phòng nghỉ với trạng thái vô cùng hoảng loạn. Cặp vợ chồng này đã nói vụ việc trên với quản lý của khách sạn. Song bên phía khách sạn không tin, cho rằng họ nói dối để quịt tiền phòng. Nhưng hai người có bằng chứng đầy đủ. Họ đưa cho phía khách sạn xem tấm hình có bóng hình ma trong gương.

Ma sống trong khách sạn, Phi thường - kỳ  quặc, ma, khách sạn, Ramada, gương, Anh, bé gái, đang khóc, phòng 307,  điều tra

Khách sạn Ramada Watford tại Anh

Đại diện của khách sạn đã phải thừa nhận: “Chúng tôi sẽ phong tỏa căn phòng 307 để điều tra chính xác, nhằm không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các khách nghỉ”.

Trước đây, trong một khách sạn cũng mang tên Ramada, đã từng xảy ra vụ việc có một bóng ma trong nhà vệ sinh tự động bật và tắt vòi nước. Mời các bạn cùng xem lại video này. Chúng tôi không có lời bình luận nào. Mọi sự đánh giá và suy nghĩ là ở bạn.


Theo 24h

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo