Huyền bí

Hot: Ma Xuất hiện Tại Công Ty Việt Nam - Mộc Bài 100%

Cập nhật lúc 24-12-2010 15:43:35 (GMT+1)

 

Khoảng 10 giờ sáng ngày 21/12/2010 tại công ty Việt Nam - Mộc Bài (VNMB) - Tây Ninh đã xảy ra một sự việc gây xôn xao và tâm lí bất an ( hoảng sợ ) cho hàng loạt công nhân.


Chuyện bắt đầu khi một nữ công nhân té ra giãy giũa và tự nhận mình là một người đã chết và đã hơn 280 tuổi- tên Cao Thị Hồng . Bà này giãy giụa và đòi phía công ty VNMB phải cúng cho gia đình bà ta 1 con lợn sống ( bà này tự nhận là cả gia đình bà ấy đều ở tại đây - gia đình cõi chết ấy nhá ). Theo thông tin nhận được từ phía những ngừơi có mặt tại hiện trường thì phía công ty VNMB đã tiến hành cúng kiến nhưng do "lợn" quá bé nên những người cõi âm này không chấp nhận và tiếp tục nổi loan và dọa rằng sẽ có 3 người nam+ 2 người nữ chết nếu không đáp ứng được yêu cầu.

Hơn 10h30' bắt đầu có nhiều người té ra giãy giụa và bắt đầu tự nhận mình là người cõi âm và là những thành viên trong gia đình bà Hồng . Sự việc làm nhiều công nhân tại đó hoảng sợ và bắt đầu bỏ ra về .Một số công nhân bỏ ra về khi ra đến cổng thì té ra giãy giụa và tự nhận mình là người cõi âm ( thành viên gia đình bà Hồng ) như những người trước đó. Liên tục hơn 20 người ...Phòng y tế lúc đấy chật kín người - Y Tá thì bật khóc.
Theo thông tin được biết một trong số những công nhân bị " hành " ấy đã bẻ cong cả một thanh sắt to tại phòng y tế .

Một thâỳ pháp cũng có mặt tại đó do người nhà của nạn nhân đưa đến - qua trao đổi với những ngừoi " cõi âm" thì những người cõi âm này không chịu đi theo thầy pháp kia vì 1 lí do là không có đầu nên không thể đi ~. Nạn nhân cuối cũng bị "hành" cho biết họ cần được cúng vào 2 ngày " mùng 6 và 12 âm lịch"

Công an - bảo vệ - công nhân lúc đấy rất đông và hỗn loạn.

Nhìn cảnh tượng một người phụ nữ giãy giụa mà cả chục người đàn ông không giữ nổi lúc đó bạn mới thấm thía. Sao một hồi hỗn loạn tình hình có vẻ lắng lại và lúc này hình như công nhân đã về gần hết - vắng tanh.

Quả thật chỉ có những người có mặt tại hiện trường lúc đó mới cảm nhận hết những cảm giác rợn người.Có hay không khi trước kia tại nơi đây chính là một khu nghĩa địa.

- Đây là một câu chuyện có thật 100% dưới sự chứng kiến của nhiều người tại đó.
Nguồn  baoblog

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo