Huyền bí

Chết rồi, dậy đòi uống nước và ... chết tiếp

Cập nhật lúc 07-06-2012 19:07:25 (GMT+1)
Cậu bé Kelvin Santos. Ảnh TS

 

Cậu bé 2 tuổi Kelvin Santos bỗng ngồi dậy trong đám ma của chính mình, đòi uống một cốc nước, và lại tiếp tục nằm xuống … chết. Trước đó, hôm 1/6, bệnh viện Belem, phía Bắc Brazil đã phải trả cậu bé về cho gia đình làm ma vì bé không qua khỏi bệnh viêm phổi nặng. Gia đình đau khổ tiến hành đám tang cho bé, đặt bé nằm trong một quan tài chưa đậy nắp.


Suốt đêm đó, người thân của Kelvin không thể ngủ trước cái chết của đứa trẻ đáng thương. Một giờ trước khi đưa ma bé vào ngày hôm sau, những người đến tham dự đã rất kinh hoàng khi thấy bé đột nhiên ngồi dậy nói “Bố ơi, cho con chút nước?” Rồi thì mọi người bắt đầu la hét khóc lóc sợ hãi, có người ngất xỉu, nhưng người bố Antonio thì sung sướng cho rằng “một phép màu đang diễn ra, đưa chú bé con trở về trong vòng tay người thân” 

“Thế nhưng, uống xong chỗ nước, con tôi lại nằm xuống và chúng tôi không thể đánh thức bé dậy được nữa”, ông Antonio đau khổ nói. Ngay sau đó, ông đưa con đến bệnh viện để kiểm tra nhưng các bác sĩ khẳng định bé đã thực sự chết và cũng không lý giải nổi tại sao bé tỉnh dậy trong đám tang. Gia đình bé lại cố chờ đợi thêm với hy vọng bé lại bất ngờ tỉnh dậy, nhưng không, bé đã ra đi vĩnh viễn. Cậu bé cuối cùng đã được chôn cất cùng ngày.

Ông Antonio cho rằng bác sĩ đã quá vội vàng với tuyên bố Kelvin đã chết và “không kiểm tra thằng bé kỹ lưỡng". Theo ông, người chết thì "không thể tỉnh dậy và nói chuyện được”.Cảnh sát Brazil đang tiến hành điều tra vụ việc. 

Nguồn: Baodatviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo