Huyền bí

Bí ẩn người đàn ông xuất hiện trong giấc mơ của 2.000 người

Cập nhật lúc 30-12-2010 12:14:29 (GMT+1)

 

Bạn đã từng gặp người đàn ông này trong giấc mơ của mình bao giờ chưa? 


Vào tháng 1/2006, một nữ bệnh nhân tại bệnh viện tâm thần ở New York, Mỹ nói với bác sĩ điều trị cho cô rằng cô thường xuyên gặp một người đàn ông lạ mặt trong giấc mơ của mình. Người phụ nữ này cho biết cô chưa bao giờ gặp người đàn ông này ngoài đời thực và không hiểu sao anh ta lại xuất hiện trong giấc mơ của cô. Cô đã vẽ lại chân dung người đàn ông này theo trí tưởng tượng của mình và đưa cho vị bác sĩ xem.
 
Người đàn ông lạ mặt xuất hiện trong giấc mơ của hơn 2.000 người trên thế giới
 
Vị bác sĩ dường như không để tâm đến điều này, cho đến khi một bệnh nhân khác nhìn thấy bức vẽ và cho rằng anh ta cũng thường nằm mơ thấy người đàn ông này. Điều kỳ lạ là anh ta cũng chưa bao giờ gặp người đàn ông lạ mặt ngoài đời thực.
 
 
Bác sĩ tâm thần quyết định gửi bức chân dung cho một số đồng nghiệp của ông để hỏi xem bệnh nhân của họ có bao giờ mơ thấy người đàn ông lạ mặt này hay không. Chỉ trong vòng một vài tháng, bốn bệnh nhân khác cho biết người đàn ông này thường xuyên xuất hiện trong những giấc mơ của họ. Tất cả các bệnh nhân này đều gọi người đàn ông  đó là “THIS MAN”.
 
 
Từ tháng 1/2006 cho đến nay, có ít nhất 2.000 người tại nhiều thành phố khác nhau trên toàn thế giới như: Los Angeles, Berlin, Sao Paulo,Tehran, Bắc Kinh, Rome, Barcelona, Stockholm, Paris, New Dehli, Moscow... tuyên bố họ đã từng gặp “THIS MAN” trong giấc mơ của họ.
 
 
Tuy nhiên, chưa có bất kỳ ai gặp “THIS MAN” ngoài đời thực, và cũng không có ai có hình dáng giống như người đàn ông trong bức chân dung xuất hiện mặc dù các tờ rơi có in hình ông ta xuất hiện ở rất nhiều nơi trên thế giới. Có lẽ sự xuất hiện về người đàn ông trong giấc mơ này vẫn một bí ẩn chưa có lời giải đáp.
 

Hình ảnh người đàn ông này xuất hiện ở khắp nơi.

Chưa từng ai gặp người đàn ông này ngoài đời thực.
 

"Đã bao giờ bạn mơ về người đàn ông này?"
 

"This man" là ai???

 
Người đàn ông này vẫn là 1 ẩn số..

Minh Châu.st kenh14

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo