Góc Bạn Đọc

Liveshow đầu tiên ra mắt Viet Art CZ

Cập nhật lúc 09-04-2017 21:11:30 (GMT+1)

 

Ngày 30.3.2017 tại nhà hàng Hồ Sen quán đã diễn ra Liveshow đầu tiên ra mắt Câu lạc bộ Nghệ thuật Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại CH Séc, với sự góp mặt của gần 40 bạn trẻ.


Cuộc ra mắt Viet Arts Cz ấn tượng với những phần trình diễn của Monster Crew, Minh Thư đến từ CZU, Thụy Khanh từ Brno, và giọng ca đã từng lọt vào chung kết Sao Mai tại Châu Âu Mai Đình Sơn; không chỉ có vậy các bạn trẻ còn được thưởng thức một bữa tiệc karaoke ấm cúng gần gũi.

CLB với hi vọng sẽ tìm ra thật nhiều nhân tài, những gương mặt mới để có thể đem đến đêm gala festival TNSV những tiết mục đặc sắc nhất.

CLB hi vọng hàng tuần sẽ duy trì đều đặn lớp học tiếng Séc và tiếng Việt, 1 tháng sẽ có 2 workshop ví dụ như chia sẻ kinh nghiệm makeup, catwalk, chụp hình, nấu ăn, 1 tháng một lần cùng hát Karaoke...và cứ 3 tháng sẽ tổ chức 1 Liveshow để các bạn thể hiện cá tính của bản thân!

Và sẽ cùng đi dã ngoạị, cùng nhau sản xuất videoclip âm nhạc để bày tỏ tình yêu quê hương đất nước!

Viet Arts Cz hi vọng sẽ thu hút được nhiều sự đóng góp, chung tay của các bạn trẻ về các thức xây dựng, các khâu tổ chức, quay ghi hình, xin đừng ngần ngại liên hệ VietArtsCz@gmail.com
--------------------------------------------
Thông tin thêm về CLB:

Viet Arts Cz - nơi hội tụ những đam mê

Viet Arts Cz - nơi kết nối những du học sinh trong nỗi nhớ nhà da diết, muốn tìm đến với một sân chơi để tạm quên đi những sự cô đơn và lạc lõng, với nguyện vọng hoà nhập và khám phá cuộc sống nơi xứ người, và các bạn trẻ thế hệ thứ 2-3 sinh ra và lớn lên tại CH Séc với mong ước tìm hiểu nhiều hơn về cội nguồn, quê hương Việt Nam.

Bài và ảnh Viet Art CZ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo