Góc Bạn Đọc

Bức thư Tình đầu năm

Cập nhật lúc 03-01-2014 21:21:21 (GMT+1)

 

Một bạn đọc đã gửi đến bức thư tình cùng nhiều hình ảnh rất đẹp và nghệ thuật của mình. Bức thư nói lên một mối tình Thầy – Trò với vị trí xã hội khác nhau. Mặc dù khó có thể tiến xa hơn, nhưng Tình yêu của họ vẫn âm ỉ và bùng cháy mãnh liệt... 


Tình yêu tan vỡ

Anh yêu thương

Em đã nghĩ rằng sẽ im lặng, nhưng dù sao em cũng phải viết. Như những lời tha thiết cuối cùng.

Em nghĩ rằng em đã thật may mắn- ngoài sức tưởng tượng của em- khi được phúc phận trao gửi cho TY này. Nó như một món quà thật nặng nề nhưng vô cùng quý báu. Để có được nó, để gìn giữ nó, thật chẳng dễ dàng gì. Chúng mình đang có một TY thật đẹp, thật to lớn, một TY vượt qua cả địa lý dằng dặc, vượt qua những định kiến của chính bản thân mình cũng như của bên ngoài, và vượt bao gian nan chất ngất. Mình đã có nhau, đã luôn cảm nhận được sự có mặt bên nhau dù ở bất cứ nơi nào. Riêng với em, Anh và TY này là ngọn đuốc soi đường dẫn em đi trong cô đơn và qua bao gian khó của cuộc đời. Chúng mình đã có những chuyến đi, những phút giây, những ngày thật hạnh phúc bên nhau- đẹp hơn cả những giấc mơ đẹp nhất. Mình đã có hạnh phúc cho chính mình và cho bao người...

Anh ơi. Để có được nhau, cả 2 đứa đều vô cùng khó khăn, khó khăn không thể tưởng tượng nổi. Làm sao có gì có thể so sánh được với TY của 2 đứa? Làm sao em dám đặt một cái gì khác ngang bằng? Anh sẽ không tin vì anh chắp nối những tin nhắn cùng với suy luận của anh. Em thanh minh thật khó vì anh đã khẳng định mà không cần lắng nghe em nữa. Em hiểu tâm trạng anh. Em chỉ xin anh hãy tin em: em đã có anh, có một TY như thế này rồi, em không cần gì nữa cả. Em chỉ có anh.

Anh à. Đã bao năm em cặm cụi đi bên cạnh sự nghiệp của anh, chèo chống, bảo vệ, lo toan và hy sinh với một TY và một sự trung thành đến như thế (em buộc phải nói ra điều không muốn nói, và rất ngại một nụ cười khẩy của anh....). Em tôn vinh anh và luôn tự nguyện một cách rất vui vẻ đem anh tới với mọi người, với nhiều người, chứ không muốn "độc chiếm", nhưng em cũng đã từng ghen tuông, gây khổ đau cho 2 đứa. Cũng chỉ vì em yêu anh, yêu kinh khủng. Và em cũng phải vượt qua những ghen tuông nghi ngờ ấy. Nếu chỉ có một cảm tính bình thường và thoáng chốc, không thể từng ấy năm, từng ấy tháng giữ một tấm lòng sắt son không lay chuyển vậy đâu anh, Anh có cảm nhận được ở em điều ấy không anh?

Cách đây chừng 6 năm, anh đã nhắn tin cho em "Phía trước còn rất nhiều gian nan, phải biết tin tưởng và tha thứ cho nhau, không thì khó đấy". Và em vẫn nhớ nằm lòng lời nhắn đó của anh. 

Thôi, em đã trải lòng mình vậy là nhiều- việc mà em cũng ít khi làm. Em biết là những lời này không được anh đón nhận, nhưng thôi cũng cứ viết ra như một nhu cầu, như mình tự viết cho mình vậy. Khi nào anh nghĩ lại, khi nào anh thấy còn cần em trong đời, thì anh gọi nhé. Còn nếu không, thì xin anh hãy lưu giữ trong ký ức và trân trọng những gì tuyệt vời nhất mình đã có với nhau.

Em yêu anh- bây giờ và mãi mãi.

Cầu mong mọi điều tốt lành nhất cho anh.

Em

Bạn đọc: binhthichle37@gmail.com

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Quảng cáo