Du lịch

Siêu mẫu Nga khẳng định cuộc thi Hoa hậu VN không công bằng

Cập nhật lúc 21-08-2010 12:03:51 (GMT+1)
Polina hướng dẫn thí sinh Hoa hậu Việt Nam tập luyện

 

Trên trang mạng xã hội Facebook, siêu mẫu Nga Polina Lomakina tiếp tục khẳng định: "Tôi luôn chịu trách nhiệm về những điều mình nói" sau khi nhận xét cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không công bằng.


Sau “tuyên ngôn” cuộc thi Miss Việt Nam 2010 không công bằng, Polina đã nhận được một vài ý kiến chỉ trích rằng, nhận xét của cô hơi nặng nề, có phần xúc phạm tới Hoa hậu Việt Nam và người yêu mến nhan sắc của Đặng Ngọc Hân.

Họ cũng cho rằng, vì Polina là người phương Tây, nên không có sự rung cảm tinh tế trước vẻ đẹp Á Đông. Vì lẽ đó, nhận xét của siêu mẫu Nga có thể không chính xác.

Đáp lại, Polina đã có bài chia sẻ, phản hồi trên trang cá nhân Facebook. Dân Việt xin dịch nguyên văn bài phản hồi của siêu mẫu Nga Polina Lomakina:

“Tôi không đánh giá người thắng cuộc. Như tôi đã nói, Hân ngay từ đầu đã rất chuyên nghiệp. Thậm chí, tôi còn khen ngợi, và chọn cô ấy là điển hình tiêu biểu cho các buổi trình diễn bikini. Nhưng sau đó, thái độ của Hân đã thay đổi.

Đạo diễn mấy lần yêu cầu tôi nhắc nhở Hân đứng thẳng và cười tươi trong buổi tập, nhưng cô ấy phớt lờ hết thảy. Diễn tập cũng là một phần của cuộc thi – nơi tất cả các thí sinh phải nỗ lực hết mình … Ai cũng đều mệt mỏi, nhưng đó là kỷ luật.

Bản thân tôi cũng từng phải thức cùng các thí sinh tới 1 giờ rưỡi sáng trên sân tập, để giúp đỡ và hỗ trợ họ. Bởi vì tôi biết việc tập luyện vất vả tới chừng nào. Các cô gái đã hỏi tại sao tôi không về nghỉ ngơi đi? Nhưng tôi đã không làm thế, tôi ở đó vì trách nhiệm của một giáo viên.

Tôi là một giáo viên cực kỳ công tâm. Tôi luôn vui vẻ dành những lời khen ngợi cho những học trò khi họ phấn đấu hết sức, nhưng tôi cũng rất nghiêm khắc khi họ không tuân thủ những quy định.

Tôi không phải và không muốn làm giám khảo. Với tôi, tất cả các cô gái đều rất đẹp. Tôi ngưỡng mộ và trân trọng nhan sắc Á Đông vì bản thân tôi cũng sinh ra ở một nước châu Á – cộng hòa Kyrghyz, và sống ở đó cho đến năm 19 tuổi. Sau đó, tôi sang châu Âu lập nghiệp. Trước khi chấm dứt sự nghiệp người mẫu, tôi từng sinh sống và làm việc 5 năm tại Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc và Nhật Bản.

Lúc chứng kiến họ trình diễn trong đêm chung kết, tôi rất tự hào. Những cô gái đều thể hiện rất tốt, vui vẻ và tự tin. Lúc đó, đối với tôi mà nói, đưa ra sự lựa chọn là điều không thể vì tôi yêu tất cả.

Lúc tôi nhận xét cuộc thi không công bằng là sau khi tôi xem cuốn video ghi lại diễn biến buổi tối hôm đó. MC đã đọc những cái tên trong top 20, bắt đầu từ Hân, thứ hai là My, thứ ba là Trang…, đúng theo trình tự vị trí và danh hiệu họ được nhận.

Điều đó đồng nghĩa với chuyện, màn trình diễn và phần vấn đáp không ảnh hưởng gì tới kết quả cuối cùng. Và khi MC đọc danh sách những thí sinh lọt vào top 10, thứ tự vẫn không khác gì so với danh sách top 20 …

Bằng chứng là cuốn video. Tôi luôn chịu trách nhiệm về những điều mình nói.

Thân ái

Polina

Tái bút: Nếu đặt mình vào địa vị của Hân, khi nhận thấy những cô gái khác trình diễn tốt hơn, kỷ luật hơn … tôi sẽ có cảm giác tội lỗi và chẳng dễ chịu gì …

Tôi chúc Hân vững vàng! Tôi yêu mến cô ấy. Hân là cô gái dễ thương và là một người mẫu rất chuyên nghiệp”.

Thu Thảo

Theo Danviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo