Du lịch

Khám phá vẻ đẹp và sự đổi mới của Nha Trang

Cập nhật lúc 12-12-2010 10:19:59 (GMT+1)

 

An toàn, thơ mộng và sôi nổi, “Du ngoạn biển đêm Nha Trang” là một tuor du lịch khá hấp dẫn, không chỉ có sức thu hút du khách trong và ngoài nước, mà còn đem đến nhiều cảm nhận mới lạ cho người dân thành phố, nhất là vào những đêm trăng.


Trong 2 giờ (từ 7h đến 9h tối), chuyến “ Du ngoạn biển đêm Nha trang” sẽ đưa du khách tham quan vịnh Nha trang và khám phá vẻ đẹp về đêm của biển: Toàn cảnh Vinpearl Land, hệ thống cáp treo trên biển và đặc biệt là ngắm nhìn thành phố Nha trang về đêm, từ phía biển. 

Trong không gian của gió biển, của ánh trăng trên sóng nước, du khách cùng nghe và hòa mình vào những giai điệu lời ca về biển, về tình yêu cuộc sống. Sau một ngày làm việc hoặc tham quan thành phố, chuyến du ngoạn biển đêm mang đến cho du khách những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức những món ăn ngon, hương vị đặc trưng miền biển.

Ông Trần Lữ - Du khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Rất nhiều lần tôi đến Nha, nhưng đây là lần đầu tiên tôi đi biển đêm trăng. Khi ban đêm ngoài biển đi trên tàu thấy biển Nha Trang đẹp quá, lãng mạn”.

Ông Minh Thông - Du khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Cảm giác đầu tiên là an toàn trên hết, đội ngũ tàu hiện đại, tổ chức bài bản. Tôi thấy phong cách làm ăn mỗi ngày một tiến triển. Xa Nha Trang 30 năm, xưa không được đứng trên boong thuyền lớn như thế này. Nha Trang nhìn vào thành phố ít thấy đèn điện ngoại trừ ghe câu mực, những ánh đèn măng sông. Hôm nay, nhìn về Nha Trang toát lên vẻ đẹp hiện đại, ánh đèn điện thay thế ánh trăng, cảm giác huyền ảo, sức đổi mới của thành phố là rất lớn, kỷ niệm 35 năm. Thành phố thân thiện sạch đẹp, đường sá mở mang, rộng rãi, khách sạn tốt, khách sạn lớn. Con người dân xứ biển vẫn là con người hiếu khách, có tinh thần cầu thị ham học hỏi, tiến triển thêm”.

Du khách, nhất là những người đã từng đến Nha Trang trước đây, nay có dịp trở lại có thể cảm nhận sức sống mới của một thành phổ biển du lịch. Các tuor du lịch ngày càng chuyên nghiệp hơn, tạo cho du khách tiếp cận và khám phá vẻ đẹp đa dạng của một vùng đất nhiều tiềm năng du lịch. An toàn, thơ mộng và sôi nổi, “Du ngoạn biển đêm Nha Trang” đang  là một trong những sự lựa chọn của du khách khi đến Nha Trang - Khánh Hòa.           
       

 


Tác giả : Liên Minh

Nguồn VTV

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo