Du lịch

Khách sạn U Zlaté studně ở Praha tốt nhất thế giới

Cập nhật lúc 26-01-2011 20:32:26 (GMT+1)
Khách sạn sang trọng nhất thế giới

 

Khách sạn U Zlaté studně (Cạnh Giếng vàng) tại Praha đã được đánh giá là khách sạn tốt nhất thế giới. Danh hiệu này được thực hiện qua một cuộc bình chọn trên trang du lịch nổi tiếng TripAdvisor.com.


 

Khách sạn đứng thứ hai trong số các bình chọn là Anastasis Apartments ở Hy Lạp,


Thứ ba là Riad Le Calife ở Ma rốc.


 Khách sạn U Zlaté studně có 19 phòng và thường hay được thuê để tổ chức những dịp kỷ niệm tư nhân chẳng hạn như đám cưới hay lễ đính hôn. Những người bình chọn đã rất thích vị trí của nó nằm ngay dưới thành cổ Phủ tổng thống Pražský Hrad, cũng như chất lượng và sự phục vụ sáng tạo nơi đây. Chẳng hạn khách được lựa chọn menu gồm có bảy loại chăn nệm khác nhau và cũng được chọn cách sắp xếp chăn ga trên giường. Ngoài ra có một điều khá thú vị là buổi tối những vị khách đều được nhận những món tráng miệng chúc ngủ ngon khác nhau từ chính bếp trưởng.

Năm 2010 trên trang này, khách sạn cũng được bình chọn là khách sạn sang trọng nhất thế giới. Nơi đây vào thế kỷ 16, khách của triều đình nhà thiên văn học nổi tiếng Tycho Brahe cũng từng ở tại đây. Khách sạn lấy cảm hứng từ thời Rudolf II, được trang trí theo phong cách Pháp.

Giá phòng tại đây không rẻ chút nào, nó dao động từ 254 euro cho đến 700 euro một đêm. Nhà hàng của khách sạn cũng được bình chọn là đứng số 1 tại Praha.

Tuy nhiên trang web cũng lưu ý, không có khách sạn nào của Mỹ tham gia bình chọn, châu Âu có  6 đại diện trong Top 10 những khách sạn hàng đầu, trong khi đó châu Phi, biển Caribe, nam Mỹ và châu Á mỗi nơi chỉ có 1 đại diện.  

Quang cảnh Praha tuyệt đẹp

Thuỳ An tổng hợp

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo