Du lịch

Khách sạn Nha Trang đoạt giải có giường ngủ "sexy nhất thế giới"

Cập nhật lúc 11-11-2014 08:11:03 (GMT+1)
Khách sạn ở Nha Trang đoạt giải có giường ngủ “sexy nhất thế giới”.

 

Một hệ thống khách sạn ở Nha Trang vừa đoạt giải có bày biện phòng ngủ cho khách ‘sexy nhất thế giới’, nhưng nếu bạn cho là trong phòng ngủ có ‘múa cột’ hay kiếng phản hồi trên trần nhà là bạn lầm to.


Đó là khách sạn Six Senses Ninh Van Bay nơi có phòng có cảnh chiều tà trên vịnh rực rỡ vì cái giường được đặt ở vị trí trống trơ không có cửa gì cả, khiến bao nhiêu ánh sánhg tự nhiên đi vào phòng, làm căn phòng chỉ có cảnh nước, rừng già và ánh sáng chan hòa rực rỡ.

 Hệ thống khách sạn này của VN đoạt giải Smith Hotel Awards do các nhà chuyên môn của hệ thống cửa hàng Mr& Mrs Smith tạo ra, nhờ cống hiến cho khách hàng ‘một loạt các villa có sức quyến rũ tột đỉnh’ .

 Năm 2014 khách sạn VN có nét trái ngược hẳn với hệ thống khách sạn Corfu Suite của Blackes Hotel London, vốn đã đoạt giải thưởng này vào năm 2013, vì các phòng ngủ của khách sạn ở London đưa ra những chi tiết cực kỳ sang trọng trong gam màu khá tối.

 Trái lại nét quyến rũ của Water Vila 5 của VN là trình bày thể dạng đơn giản, chỉ có cái giường king-size có cả mùng chống muỗi trong một khái niệm kích thích trí tưởng tượng cao độ của bất cứ ai bước vào phòng.

 Những nhà tổ chức giải này cắt nghĩa: “Water Villa 5 đã chiếm vị trí cao nhất với cấu trúc hồ bơi trải dài như vô tận, lại dựa lưng vào vách núi, một cái thang riêng cho từng phòng để trèo xuống bãi biển và đồ đạc trong phòng rất chân quê của vùng nhiệt đới”

 Hệ thống khách sạn Uxua Casa Hotel ở Bahia của Brazil cũng đoạt thứ hạng cao trong năm 2014 là giải ‘Best Smith Hotel’ vì có hệ thống spa vô cùng thiên nhiên, một hồ bơi cẩn đá quartz và một nhà bếp với các món Brazil trứ danh và đầy sáng tạo.

Nguồn: Trường Giang/ Baocalitoday

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo