Du lịch

Du khách háo hức đón giao thừa tại Praha, cộng hòa Séc

Cập nhật lúc 01-01-2020 13:49:19 (GMT+1)
Anh Trịnh Hoài Đức.

 

Tại quảng trường Con Ngựa, thành phố Praha, Cộng hòa Séc đã có hàng nghìn người tới đây để đón thời khắc giao thừa.


Cũng như người dân khắp nơi trên thế giới, hàng nghìn người dân Séc và du khách đã có mặt tại các điểm trung tâm để chờ đón các sự kiện đón chào năm mới 2020.

Đây là năm đầu tiên anh Trịnh Hoài Đức đang học tập tại thành phố Praha cộng hòa Séc, có cơ hội đón thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới với những bạn của mình.

“Đây là năm đầu tiên tôi ở bên Séc nên cảm xúc không nói lên thành lời, một cảm xúc rất  rất thăng hoa bởi  mọi người đón không khí  năm mới rất riêng. Ngay tại thời điểm này, mong muốn của tôi là mong mọi người bạn của tôi sang năm mới sẽ  hạnh phúc và đạt được nhiều điều ước trong năm mới”, anh Trịnh Hoài Đức nói.

Mong một năm mới thật nhiều may mắn và thành công cho bản thân và gia đình cũng là cảm xúc chung của nhiều bạn trẻ người Việt có mặt tại đây.

Một nhóm bạn trẻ người Việt tại Séc.

Tại quảng trường con Ngựa, nhiều du khách đến từ khắp nơi trên thế giới cũng đã có một thời khắc tuyệt vời khi được đón năm mới bên người thân và bạn bè của mình tại thủ đô Praha.

“Chúng tôi đã có một thời khắc thật sự tuyệt vời,  tôi thật sự hạnh phúc khi có mặt ở đây vào lúc này”, anh Lucas, một du khách Thụy Sỹ cho biết.

Du khách người Thụy Sỹ Lucas.

Chị Calorine, du khách Australia bày tỏ: “Tôi mong muốn mọi người sẽ thật hạnh phúc và tôi thật sự yêu gia đình, tôi thấy mình thực sự may mắn khi được đón năm mới tại đây”.

Dù nhiệt độ xuống khoảng 2 độ C nhưng giao thừa năm nay cũng ấm hơn so với năm ngoái nên lượng khách tham quan có mặt tại các quảng trường lớn của thủ đô Praha cũng đông hơn mọi năm. Họ tạm quên đi cái giá lạnh để chào đón một năm 2020 với những kỳ vọng mới và những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và gia đình.

Một số hình ảnh đón năm mới ở Quảng trường Con Ngựa:

Pháo hoa rực rỡ chào năm mới trên Quảng trường Con Ngựa.

Đông đảo người dân và khu khách chiêm ngưỡng pháo hoa trên Quảng trường Con Ngựa./.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo