Du lịch

Chi gần 700 USD du lịch, cặp vợ chồng bị mắc kẹt ở khách sạn đầy rác

Cập nhật lúc 09-05-2019 09:27:59 (GMT+1)

 

Bỏ ra một số tiền để du lịch Agios Georgios (Hy Lạp), cặp vợ chồng người Anh đã rất bất ngờ trước cảnh tượng đầy rác thải, hoang tàn từ khách sạn cho đến các địa điểm tham quan.


Cặp vợ chồng Mick và Jayney Clark đến từ Cranbrook, Devon, Anh, đã chi gần 700 USDcho kỳ nghỉ hai tuần trọn vẹn trên hòn đảo Agios Georgios ở Hy Lạp qua một công ty du lịch có tiếng. Tuy nhiên, khi tới đây, họ đã rất bất ngờ khi nhìn thấy khung cảnh hoang tàn. 

Những chiếc thùng tràn ngập rác thải ở ngay lối vào khách sạn. Người dân địa phương dường như không mong chờ sẽ chào đón bất cứ vị khách nào trước khi mùa lễ bắt đầu diễn ra.

Khu nghỉ mát hiện là một mớ hỗn độn và hoàn toàn vắng vẻ. Nơi đây sẽ ở trong tình trạng này thêm hai tuần nữa cho đến khi kỳ nghỉ lễ chính thức bắt đầu. Jayney Clark (50 tuổi), người vợ mắc chứng rối loạn máu hiếm gặp, nói rằng sự căng thẳng của việc bị mắc kẹt tại đây đã khiến bệnh của cô như trở nên nặng hơn. 

Một cây cầu gỗ tạm thời được bắc qua dòng nước chảy dọc theo bãi biển trên khu nghỉ mát khép kín. Đá vụn, bụi bẩn và phân chó chất đống bên một con đường gần bãi biển của khu nghỉ mát.

Cặp vợ chồng nói rằng khách sạn của họ không có nước nóng và ống dẫn nước được dựng lên trên một thùng nhựa mọc đầy cỏ dại. Trên bãi biển, một thanh gỗ được khách du lịch sử dụng để bước qua hố cát lớn.

Jayne đã thông báo cho công ty du lịch và nói rằng mình bị 'bỏ rơi' trong một "ngôi làng vô chủ" mà không có sự giúp đỡ nào. Những vị khách khác đã phải chi hơn 260 USD tiền vé máy bay để rời khỏi hòn đảo đó. Tuy nhiên, thay vì miễn phí đưa du khách trở về nhà, công ty du lịch phản hồi rằng sẽ bồi thường bằng chi phí thuê xe hơi hoặc xe đạp. 

Một bức ảnh khác cho thấy con đường chính của khu nghỉ mát mọc đầy cỏ dại, rác và những vùng nước đọng bẩn thỉu. 

Rất nhiều địa điểm đang được xây dựng dang dở tại đây với hàng đống vật liệu nằm ngổn ngang trên mặt đất.

Nguồn: Vân Anh/ Zing.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo