Du lịch

BTC Hoa hậu VN nói gì về chuyện 'biết trước kết quả'?

Cập nhật lúc 20-08-2010 08:24:28 (GMT+1)
Hoa hậu Ngọc Hân và hai á hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010

 

BTC Hoa hậu Việt Nam 2010 phản ứng ra sao trước việc siêu mẫu Nga Polina Lomakina viết trên trang Facebook cá nhân rằng "Chúng tôi biết trước ai sẽ là người thắng cuộc"?


Trên trang Facebook của mình, siêu mẫu Nga Polina Lomakina - người trực tiếp được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2010 mời sang huấn luyện kỹ năng trình diễn cho 37 thí sinh vừa bày tỏ sự thất vọng của mình về tính công bằng của cuộc thi.

Siêu mẫu Nga Polina

“Chúng tôi biết trước ai sẽ là người thắng cuộc… Thậm chí họ còn gọi tên các thí sinh trong top 20 theo thứ tự xếp hạng mà họ đã nhận, không công bằng… Nhưng đó chỉ là ý kiến của một người (BGK) không phải của nhiều người… Quan trọng nhất là người được mọi người lựa chọn. Tình yêu của khán giả dành cho bạn không thể mua và cũng không thể làm cho họ thích bạn”, siêu mẫu này viết.

Trước những lời chia sẻ của Siêu mẫu Polina trên trang cá nhân của mình, ông Lê Xuân Sơn - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 khẳng định: Tôi không hiểu vì sao Polina căn cứ vào đâu lại tuyên bố như vậy.

Không có việc chấm trước, chọn trước top 20 cũng như quyết định ai được giải Hoa hậu, trừ các giải phụ: Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp thân thiện, Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.

Các thí sinh được BGK chấm điểm trong suốt quá trình dự thi và luôn tổng kết điểm số qua từng giai đoạn. Danh sách các thí sinh được sắp xếp theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp, cho đến đêm Chung kết, danh sách đó cũng không thay đổi nhiều...

Cũng theo ông Sơn, Polina chỉ được BTC mời tham gia hướng dẫn thí sinh, cô không tham gia cũng không nắm được quy trình chấm điểm. Cũng có thể Polina hiểu lầm là do ai đó trong BGK để lộ danh sách thí sinh trước khi công bố. Hơn nữa, những gì Polina chia sẻ trên mạng cá nhân nhiều chỗ chưa thực sự cụ thể và rõ nghĩa.

Theo Dân Việt

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo