Du lịch

Berlin: Sẵn sàng chào 2014

Cập nhật lúc 31-12-2013 14:40:11 (GMT+1)

 

Thủ đô của nước Đức đã sẵn sàng cho thời khắc quan trọng, chuyển giao năm mới 2014.


Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa là đến đêm giao thừa, Thủ đô Berlin của CHLB Đức đang rạo rực không khí đón chào năm mới tại quảng trường cổng thành Brandenburg. Khách du lịch ở khắp nơi trên thế giới sẽ đổ về Berlin vào tổi nay, ngày 31/12 để cùng tham gia lễ hội đón chào năm mới lớn nhất nước Đức.

Thời tiết tại Berlin dịp cuối năm khá lạnh (khoảng 0 độ) nhưng điều đó không làm cho không khí náo nức chào năm mới của những ngày này giảm đi. Dòng người vẫn liên tục đổ về khu vực rực rỡ nhất ở thủ đô Berlin khiến cho thủ đô càng thêm phần sôi động hơn.

Các hàng quán đã được dựng lên từ ngày trước đó để bắt đầu phục vụ khách du lịch. Ban tổ chức chương trình đang gấp rút tập duyệt, hoàn thành khâu kỹ thuật âm thanh ánh sáng để mang lại một lễ hội đón chào năm mới hoành tráng và đầy ý nghĩa cho người dân Berlin nói riêng và du khách trên toàn thế giới nói chung.

Dưới đây là một vài hình ảnh Berlin  vào đêm 30/12 tại nơi chuẩn bị diễn ra màn bắn pháo hoa đón chào năm mới vào Giao thừa 2014.

Vài chục máy quay các góc được bố trí sẵn sàng cho đêm giao thừa

Một Camera điều khiển từ xa hiện đại được đặt trên cao quay toàn cảnh người dân ở khu vực gần sân khấu

Sân khấu rực rỡ ánh sáng đag được hoàn tất cho đêm nhạc hội sôi động vào ngày mai

Khách du lịch đổ về thủ đô Berlin ngày một đông, ngay cả trong buổi tổng duyệt

Các gian hàng đã được dựng lên để phục vụ du khách với đủ các món ăn mang hương vị của tất cả các nền văn hoá trên thế giới 

Một cửa hàng bán đồ ăn nhanh của người Việt tại quảng trường, nơi diễn ra đêm đại nhạc hội và màn bắn pháo hoa lớn nhất trong năm 

Các nhân viên đang gấp rút chuẩn bị nốt phần còn lại để chuẩn bị cho phút giây quan trọng nhất vào đêm nay

Sân khấu đuợc dựng phía sau cổng thành Brandenburg, nơi có con đường nối dài tới tượng đài chiến thắng, trong những dịp lễ lớn, con đường này sẽ bị phong toả để tạo thành một quảng trường dài gần hơn 2km (ảnh chụp màn hình quay toàn cảnh tại địa điểm tổ chức)

Nguồn: Trung Kiên/ Dantri

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo