Du lịch

Berlin bùng nổ với khách sạn đậm chất nghệ thuật

Cập nhật lúc 30-11-2010 06:33:10 (GMT+1)
Khách sạn mới nhất mang phong cách đương đại ấn tượng của Berlin. (Nguồn: Internet)

 

Khách sạn mới nhất mang phong cách đương đại ấn tượng của Berlin, Đức đã chính thức ra mắt trong tháng này, hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều bất ngờ cho người dân địa phương và du khách quốc tế.


Điểm đặc biệt của khách sạn này là phòng 304 được thiết kế để dành riêng cho giới nghệ sỹ nổi tiếng của Berlin. Và bởi vì nó là khách sạn duy nhất ở châu Âu có tới hai studio âm nhạc, cho nên thật khó để suy đoán khách hàng tiềm năng mà nó đang cố gắng thu hút là ai. Những du khách muốn tìm kiếm sự trải nghiệm mới lạ hay những kẻ sống chết vì âm nhạc?

Không những thế, khu vực tiền sảnh và bên ngoài khách sạn cũng được bố trí rất nghệ thuật. Một không gian rộng được sắp đặt để trưng bày tác phẩm của các cuộc triển lãm trong nước và quốc tế, phục vụ riêng cho một lượng lớn khách bộ hành quanh khách sạn.

Bên cạnh đó, từng dãy phòng của khách sạn này đều được thiết kế rất tỉ mỉ bởi bàn tay tài hoa của nhà thiết kế Karim Rashid. Vài nét đặc biệt thú vị mà ta chỉ có thể tìm thấy ở đây đó là những chiếc tivi có khả năng “núp mình” sau tấm gương hay phòng tắm được xây bằng những tấm kính mờ một chiều…

Còn đối với những du khách yêu thích sự sang trọng, căn phòng rộng 260m vuông của khách sạn sẽ là một lựa chọn lý tưởng, bởi mái vòm của nó có những đường dẫn tới studio âm nhạc, cho phép du khách có thể thoải mái thu âm những ca khúc mà họ thích ngay tại chính căn phòng của mình.

Mặc dù rất hiện đại và đậm chất nghệ thuật, nhưng khách sạn mới nhất của Berlin cũng chỉ giữ được ngôi vị này không lâu khi một loạt dự án khác sắp được khai trương tại thủ đô của Đức. Điển hình là lễ khai trương của khách sạn Weinmeister vào tháng Sáu năm sau và tiếp theo là khách sạn Scandic vào tháng 10.

Dù chưa hoàn thành, nhưng ban quản lý khách sạn Scandic cũng không kém cạnh khi tuyên bố, họ sẽ thuê xe điện để phục vụ tất cả du khách của mình trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn./.

Phan Thiện

Nguồn Vietnam+

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo