Điểm Tin

Tin nhanh 10.6.2017: Nga dọa sẽ tịch thu cơ sở ngoại giao của Mỹ

Cập nhật lúc 10-06-2017 08:31:28 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Cập nhật lúc 8:30 CET - EU tiếp tục áp thuế chống bán phá giá thép của Trung Quốc. Kỹ thuật giúp đàn ông bị nhiễm HIV vẫn sinh con khỏe mạnh. Những nguy hại khi ngủ trễ. Kỷ lục em bé chào đời nặng nhất thế giới.


THẾ GIỚI

NGA DOẠ SẼ TỊCH THU CƠ SỞ NGOẠI GIAO CỦA MỸ

Nga vừa cảnh báo Mỹ sẽ tịch thu cơ sở ngoại giao của Mỹ nếu Washington không trả lại cho Nga các cơ sở ngoại giao ở Mỹ. Moskva cũng đe doạ sẽ trả đũa nếu Mỹ không chấp nhận yêu cầu. Hồi cuối năm ngoái, chính phủ của Tổng thống Obama đã cho trục xuất35 nhà ngoại giao Nga. Điện Kremlin cáo buộc Mỹ cố tình gây hấn và đe doạ sẽ đáp trả.

KINH TẾ

EU TIẾP TỤC ÁP THUẾ CHỐNG BÁN PHÁ GIÁ THÉP CỦA TRUNG QUỐC

Ngày 9/6, Liên minh châu Âu (EU) đã quyết định áp thuế chống bán phá giá mới đối với nhiều sản phẩm thép của Trung Quốc.  Mức thuế chống bán phá giá được áp dụng là gần 36% đối với các sản phẩm thép cán nóng được sử dụng trong các ngành như đóng tàu, đường ống… Mục đích của việc này là nỗ lực tạo “sân chơi” ngang bằng với Trung Quốc cũng như giảm thiệt hại đối với các nhà sản xuất thép châu Âu. 

KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

KỸ THUẬT GIÚP ĐÀN ÔNG BỊ HIV VẪN SINH CON KHOẺ MẠNH

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) vừa phát triển một kỹ thuật giúp đàn ông nhiễm HIV có con khoẻ mạnh. Bằng công nghệ kỹ thuật cao, các chuyên gia đã loại bỏ những tinh trùng mang virus HIV. Kỹ thuật này giúp thụ thai thành công và em bé sinh ra khoẻ mạnh bình thường. Nó là niềm hy vọng của hàng chục ngàn người đàn ông bị nhiễm bệnh.

SỨC KHỎE

NHỮNG NGUY HẠI KHI NGỦ TRỄ

Ngủ trễ (muộn) sẽ khiến cơ thể tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. Người ta nhận thấy, thức quá khuya khiến cơ thể dễ bị béo phì, mắc các chứng về bệnh tiêu hoá. Ngủ muộn cũng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Nguy cơ bị đột quỵ với những người thức khuya cao gấp 2,1 lần với những người có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

ĐÓ ĐÂY

KỶ LỤC EM BÉ CHÀO ĐỜI NẶNG NHẤT THẾ GIỚI

Một thai phụ tên Chrissy ở Mỹ vừa hạ sinh một em bé nặng hơn 6kg. Đây là kỷ lục cân nặng một em bé vừa chào đời. Chồng của Chrissy cũng hoàn toàn bất ngờ với cân nặng của con mình. Nhiều người nhìn bụng của Chrissy cũng nghĩ cô đang mang thai một cặp sinh đôi.

 

Các bản Tin nhanh hằng ngày nằm trong mục Điểm tin, phần Thời sự http://www.vietinfo.eu/diem-tin.html

Nếu bạn muốn theo dõi Tin Nhanh cập nhật qua Facebook, hãy thăm trang chúng tôi tại:https://www.facebook.com/TinNhanhVietInfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo