Tín ngưỡng

Thôi miên giúp cải tử hoàn sinh

Cập nhật lúc 30-09-2013 17:47:46 (GMT+1)
Ông Quân hướng dẫn học viên luyện tập.

 

Khi họ học qua các lớp học về “Khơi nguồn sức sống mới; kỹ năng sống giàu có và cao thượng; đọc siêu tốc, đọc sâu, nhớ lâu" mới thấy hết giá trị của thôi miên...


Thôi miên cắt nỗi sợ

Với những ai từng sợ các loài vật như (rắn, rết, chó...) đến nỗi trong giấc ngủ họ thường mơ đến. Nó lặp đi lặp lại và trở thành cơn ác mộng. Nhưng khi gặp ông Quân mọi nỗi sợ đó sẽ tan biến.

Trong khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” vừa qua, những thành viên trong lớp học đi hết ngạc nhiên này đến bất ngờ khác, bởi sự kỳ diệu mà ThS Nguyễn Mạnh Quân mang lại. Anh Nguyễn Văn Sơn (Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội) vốn bị chứng bệnh sợ độ cao từ nhỏ. Khi bước lên cầu thang hay đứng trên độ cao người anh cứ run bắn lên. Có lần anh ngã từ trên độ cao xuống đất gãy mấy chiếc xương sườn. 

Ông Quân yêu cầu anh Sơn xòe bàn tay trái ra, bấm móng tay vào điểm bí ẩn trên 2 đường chỉ tay và bảo anh Sơn nhắm mắt nhớ lại những lúc anh đã sợ hãi khi đứng trên độ cao. Sau đó ông truyền ám thị, nói với anh rằng độ cao không là vấn đề gì ghê gớm cả. Trấn an tinh thần cho anh Sơn một lúc rồi yêu cầu anh mở mắt ra đi lên sân thượng của tòa nhà 6 tầng. Anh Sơn tự tin nhìn xuống đất và hét lên thật to: "Từ nay tôi không sợ độ cao nữa". Mọi người trong lớp học thán phục, vỗ tay khen ngợi khả năng diệu kỳ của thôi miên mà ông Quân mang lại.

Ông Quân bảo, chứng sợ độ cao, sợ thú vật và những thứ bệnh vô hình khác, nếu không chữa kịp thời, nó sẽ trở thành bệnh mạn tính, ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh  thần mọi người.

Cắt mất ngủ, trầm cảm

Tôi ấn tượng nhất với cụ Lê Thị Ngọc, một cụ bà già nhất trong lớp học “Khơi nguồn sức sống mới” tổ chức tại Hà Nội trong tháng 4 vừa qua. Cụ Ngọc cho hay, nghe nhiều người nói đến việc ông Quân tổ chức các lớp học nâng cao sức khoẻ. Vốn là người bị nhiều bệnh về xương khớp, mất ngủ triền miên trong nhiều năm, vì thế cụ muốn đi để được một lần gặp ông Quân dạy. 

Biết cụ già cả, khó khăn, ông Quân đã miễn giảm hoàn toàn học phí trong khóa học. Cảm động trước tấm lòng của ông Quân dành cho, cụ Ngọc đã quỳ trước chân ông Quân để cảm tạ, cảm ơn ông vì những đóng góp lớn lao cho xã hội. Trong mấy ngày học, sức khoẻ cụ rất yếu, đi còn không vững. 

Cụ Ngọc bảo, mỗi ngày tôi chỉ ăn được nửa bát cơm. Đêm nằm không ngủ được. Đi khám bệnh viện, uống thuốc nhiều, nhưng không thuyên giảm. Ông Quân đã hướng dẫn cụ Ngọc vào trạng thái thôi miên, trút bỏ những muộn phiền trong lòng. Thật kỳ diệu, vài hôm sau, khi cụ Ngọc đến gặp ông Quân nhiều người không nhận ra cụ. Da dẻ cụ hồng hào, sức khoẻ cụ được nâng lên. “Tôi về luyện tập các phương pháp ông Quân dạy, hiệu quả đến mức tôi cũng không tin, đêm đến tôi cứ đặt lưng xuống là ngủ ngon lành”, cụ Ngọc cho biết.

ThS Nguyễn Mạnh Quân đưa mọi người vào trạng thái thôi miên.

Đọc siêu tốc, nhớ siêu phàm

Vừa qua, ThS Nguyễn Mạnh Quân đã tổ chức khóa học: Đọc nhanh, nhớ sâu tại TPHCM, khóa học đã gây sự ngạc nhiên, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đối với nhiều người. Trong khóa học đó, ông Quân có mời đến cả các giáo sư, tiến sĩ tại trường Đại học Sư phạm TPHCM để phản biện những lập luận của ông Quân. 

Mọi người đều bất ngờ trước những điều ông Quân dạy cách đọc cho sinh viên. Ông Quân bảo, những điều đó trong sách vở có nói đến, nhưng để thực hành thì khó ai có thể thành công. Mọi người đọc sách thiếu kỹ năng, vì thế đọc vừa chậm, nhớ kém. Ông đã hướng dẫn nhiều sinh viên đọc một cách khoa học, giúp cho việc học tập một cách thuận lợi. Các trường học thấy điều đó hiệu quả, muốn làm việc với ông Quân để đưa cách đọc đó vào giảng dạy cho sinh viên.

Chị Lý Thanh Yên, công tác bên Công ty Chứng Khoán Hà Nội cho hay, kết quả khóa học “Đọc siêu tốc - Hiểu sâu - Nhớ lâu” làm chị hoàn toàn bất ngờ, khi bước vào khóa học chị chỉ đọc 600 từ/phút. Sau 4 buổi chị có thể đọc được” 1.200 từ/phút. “Ngoài đọc nhanh tôi biết nguyên lý hoạt động của bộ não, ảnh hưởng đến tâm lý của con người, nó là phương pháp thư giãn cơ thể rất tốt. Nếu ai có thể học tập được phương pháp này thì có thể làm chủ được mọi công việc trong cuộc sống”, chị Yên kể.

Qua khóa học “Đọc siêu tốc - Hiểu sâu - Nhớ lâu”, chị Yên và mọi người đã được ThS Nguyễn Mạnh Quân dạy phương pháp ghi nhớ, ứng dụng thôi miên và sức mạnh của sự hình dung để ghi nhớ, biến những cái hay quên trở thành cái nhớ nhất. Những điều mà nhiều người tưởng chỉ những người “đặc biệt” hay “kỳ lạ” mới làm được thì bây giờ tôi và các học viên trong lớp thực hiện rất đơn giản và thoải mái. “Lớp học diễn ra trong 3 ngày liên tục, mỗi ngày 10 tiếng, khối lượng kiến thức mới nhiều, mà chúng tôi đều học rất nhẹ nhàng, phần lớn nhờ vào việc tự thôi miên để thư giãn do anh Quân hướng dẫn và lập trình tư duy học (cấp tốc và lâu dài)”, chị Yên cho biết.

Thôi miên cắt nỗi sợ. 

Thôi miên chữa bệnh xương khớp

Gặp chúng tôi ông Nguyễn Thành Nghĩa, tổ 6, Mai Dịch, Từ Liêm Hà Nội khoe: “Nhờ tham gia lớp học “Khơi nguồn sức sống mới” do thầy Quân dạy mà giờ tôi đã tự chữa khỏi cho mình nhiều căn bệnh về xương khớp. Ông Nghĩa vốn là người làm kỹ thuật trong chế tạo máy, nên ông muốn cái gì cũng phải cụ thể và chính xác. Ông nghe mọi người nói về thôi miên và rất muốn tìm hiểu một cách tường tận. Và sự thật sau khóa học đó ông đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích.

Được ông Quân hướng dẫn các phương pháp chữa bệnh bằng thôi miên, ông Nghĩa đã về thực hành đúng theo các liệu pháp đó. Chỉ trong thời gian ngắn ông đã tự chữa được các bệnh đau vai gáy, đau lưng của mình. Không những vậy ông còn chữa được cho nhiều người khác. “Cụ Mão, bên nhà tôi bị đau khớp chân, mỗi khi đi con cháu phải dìu dắt. Cụ đi lại rất khó khăn. Vì thế, tôi đã đến nhà bảo với cụ là tôi thử dùng trị liệu thôi miên để chữa, mọi người lúc đầu cũng không tin. Bởi bệnh của cụ Mão bị đã lâu, chữa bằng phương pháp châm cứu không khỏi. Nhưng sau khi chữa được cho nhiều người, tôi rất tự tin vào khả năng của mình và bảo tôi sẽ chữa cho cụ đi lại bình thường. Và chỉ vài hôm sau, mọi người bất ngờ khi cụ Mão tự mình đi lại”, ông Nghĩa kể.

Ông Quân bảo, cách dạy cho ông Nghĩa là phương pháp trị liệu bằng phương pháp EFT, là sự kết hợp giữa điều hòa năng lượng trong cơ thể và giải tỏa tâm lý sâu, nhằm xóa nguyên nhân tận gốc của bệnh tật, đồng thời bỏ tư duy tiêu cực cũ, thay vào đó là cảm xúc và và tư duy tích cực trong vô thức. Phương pháp này đã được nhà tâm lí trị liệu người Mỹ ông GaryGraig áp dụng thành công cho nhiều bệnh nhân.

Nguồn: Đức Lợi/ Kienthuc

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo