Tín ngưỡng

Sư trẻ môi giới mại dâm cho... Sư Trụ trì !

Cập nhật lúc 20-06-2013 23:24:24 (GMT+1)
Hai bức ảnh trong bộ ảnh Nude để thiền dự kiến sẽ được triển lãm tại Không gian “Thoát art” (TP. Vũng Tàu)

 

Niềm tin tín ngưỡng trong cả Đạo Phật và Thiên Chúa giáo đang trong tình trang báo động với nhiều vụ Scandal về sex. Nhiều đồ tể dục thú đội lốt tín đồ làm ô uế, mất đi sự trong sạch và trang nghiêm của Đạo. Sau đây lại một vụ bê bối của Đạo Phật.


Bắt 2 sư trẻ môi giới mại dâm cho... sư trụ trì

  Ngày 19-6, cảnh sát Thái Lan cho biết họ đã bắt giữ hai nhà sư vì đã dắt mối một cậu bé 14 tuổi thực hiện hành vi tình dục với một sư trụ trì. Vụ bê bối mới nhất đã gây chấn động trong giới tăng lữ của đất nước Phật giáo này.

 Hai vị sư phủ nhận mọi cáo buộc lạm dụng, tuy nhiên đại tá Wirachon Bunthawi thuộc Sở cảnh sát thành phố Chiang Mai cho biết nếu bị kết tội, hai nhà sư này sẽ phải đối mặt với án phạt là 15 năm tù giam. Cảnh sát cũng đang đợi lệnh bắt giữ được phê duyệt đối với vị sư trụ trì.

Các vị sư tại Thái Lan (Ảnh AFP)
Các vị sư tại Thái Lan (Ảnh AFP).

 Căn cứ vào lời khai của nạn nhân và người lái xe, cảnh sát phát hiện 2 vị sư, một người 20 tuổi và một người 23 tuổi, đã đưa cậu bé đến cho vụ trụ trì tại một ngôi đền ở quận Chiang Dao, Chiang Mai nhiều lần kể từ tháng 2 năm nay.

Vụ việc xảy ra khi gần đây có nhiều tranh cãi tại quốc gia Phật giáo này xung quanh những đoạn clip được đăng tải trên mạng Youtube ghi lại cảnh 3 nhà sư trên một chiếc máy bay phản lực tư nhân, đeo tai nghe và kính dâm, đi du lịch với một chiếc túi mang nhãn hiệu Louis Vuitton.

Giới tăng lữ Phật giáo của Thái Lan đã vấp phải một loạt các vụ bê bối liên quan đến các nhà sư như sử dụng ma túy, uống rượu, đánh bạc hay gặp gỡ gái mại dâm.

Nguồn: ANTD

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo