Tín ngưỡng

Những câu chuyện rùng rợn có thật vào đêm Halloween

Cập nhật lúc 01-11-2013 03:36:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa.

 

Lễ hội Hallowen gắn liền với những câu chuyện về ma quỷ, những đưa trẻ hóa trang thành những hình thù quái dị đến gõ cửa các nhà để xin kẹo. Tuy nhiên, nhiều người không bình thường đã cho vào kẹo chất kích thích, thạch tín và thậm chí là cả kim nữa.


1. Người đàn bà tặng thạch tín cho trẻ em

Năm 1964, Halen Pfiel, một người nội trợ bình thưởng ở Long Island đã bị bắt vì tặng quà chứa thức ăn cho chó, bụi gỗ và thạch tín cho những đứa trẻ mà bà cảm thấy đã quá lớn để chơi trò đùa xin kẹo vào đêm Halloween.
 
Pfiel lại biện hộ cho rằng đó chỉ là trò đùa và bà cũng đã cảnh báo bọn trẻ là chỗ kẹo này không thể ăn được. Các bậc phụ huuynh bắt đầu lo lắng và liên lạc với cảnh sát. Ngay sau đó, Pfiel đã bị bắt và phải điều trị tâm lý, bà bị buộc tôi nguy hiểm với trẻ em. Pfiel đã cảm thấy có lỗi và được hưởng án treo 1 năm sau đó.
2. Cha giết con vì tiền bảo hiểm
 
Ronald Clark O'Bryan đang mắc nợ. Chiếc xe của anh có nguy cơ bị tịch thu và những khoản nợ thì đã quá hạn. Năm 1974, hắn đã mua bảo hiểm lên tới 40,000$ cho 2 đứa con mình. Vào đêm Halloween năm đó, Ronald dẫn bọn trẻ đi chơi.
 
Kế hoạch sắp sẵn, Ronald cho 2 đứa con và đám trẻ hàng xóm có kẹo dính chất độc nhưng chỉ có đứa con Timothy 8 tuổi là xấu số khi ăn phải chúng. Ronald đã bị buộc tội là kẻ sát nhân đêm halloween và bị tiêm thuốc độc. Hắn đã ra đi trong tội lỗi.
 
3. Chất kích thích thần kinh trong gói kẹo
 
Tháng 10/1988, sau khi có gói kẹp hoa quả Sunkist, một người phụ nữ ở Neu Jersry phát hiện ra chất bộ màu trắng trên 1 vài viên kẹo. Ngay lập tức bà gọi cho cảnh sát. Các khám nghiệm cho biết chất trắng đó là chất kích thích thần kinh và tất cả lô kẹo đó đã được thu hồi.
 
Chúng được kiểm tra 2 lần bởi FDA và chất bột trắng được tìm thấy sau đó chỉ là bột ngô. 9400 gói kẹo đã bị phá hủy để đề phòng trường hợp xấu.
 
4. Cậu bé 5 tuổi qua đời vì dùng heroin quá liều
 
Bốn ngày sau đêm Halloween năm 1970, Kevin Toston đã chết vì dùng heroin quá liều. Các phân tích pháp ý cho thấy kẹo của Kevin có dính heroin. Mở rộng điều tra, công an phát hiện ra chú của Kevin có giấu heroin trong nhà và Kevin đã tình cờ làm rơi kẹo vào chỗ đó.

5. Nhân viên bưu điện vận chuyển cần sa trong thanh kẹo
 
Năm 2000, tại một thị trấn nhỏ ở miền bắc California, 9 đứa trẻ đã tới nhà của 1 nhân viên bưu điện để xin kẹo. Điều bất ngờ là bên trong những thanh kẹo của nhân viên này đều có chứa cần sa.
 
Cảnh sát trong vùng đã đặt ra giả thiết liệu anh ta có vận chuyển ma túy, tuy nhiên, khi điều tra thì nhân viên bưu điện này hoàn toàn không hề biết có ma túy bên trong. Anh ta đem kẹo về nhà sau khi thấy chúng trong một bức thư chết, không ai đến nhận ở bưu điện mình làm.
 
6. Bé gái qua đời trong khi đi xin kẹo
 
Ariel Kát, 7 tuổi, bỗng dưng lên cơn đau tim khi đi xin kẹo trong khi phố bé sống ở Los Angeles. Chỉ 1 giờ sau khi lên cơn đau ti, cô bé đã qua đời. Nhiều nghi vấn đặt ra là cô bé đã bị trúng độc bởi kẹo Halloween.
 
Cảnh sát đã thăm dò từng gia đình trong khu phố, kiểm tra kẹo và phỏng vấn người liên quan. Tại bệnh viện, xét nghiệm hóa dọc đã chứng minh kẹo có độc nhưng đó không phải là lý do mà Ariel qua đời. Cô bé mất vì bệnh tim bẩm sinh.
 
7. Chết vì nhầm dùng thuốc
 
Cuối tháng 9/1982, 7 người đã chết do dùng nhầm thuốc giảm đau có dính chất cyanide gây rối loạn hô hấp. Dường như chất độc này hoàn toàn ngẫu nhiên vì một vài hộp đựng được tìm thấy ở vài kho hàng xung quanh Chicago. Mở rộng điều tra, cơ quan FDA đã báo cáo có hơn 250 trường hợp dùng lẫn thuốc trên khắp cả nước. Không chỉ có thuốc mà 1 vài thực phẩm cũng dính chất độc này vào dịp Halloween nhiều năm sau đó. Cơ quan địa phương thậm chí phải lập 1 tổ điều tra về các thực phẩm đặc biệt này.
 
8. Nhét kim trong kẹo
 
Một trường hợp hy hữu đã được phát hiện khi 1 đứa trẻ bị thương do ăn kẹo của người lạ vào dịp Halloween vào năm 2000. Người đan ông James Joseph Smith ở Minneopolis đã nhét nhiều cây kim trong thanh kẹo mà hắn đưa cho đứa trẻ tới xin kẹo.
 
Cậu bé tội nghiệp này sau đó đã bị thương, tuy nhiên không tới mức nghiêm trọng. Smith đã bị buộc tội cố ý gây thương tích.
 
Nguồn: Danviet
 

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo