Tín ngưỡng

Lời tiên tri thảm họa khủng khiếp sẽ đến với Tổng thống Trump trong ngày mai

Cập nhật lúc 20-08-2017 04:27:11 (GMT+1)
Tổng thống Mỹ Donald Trump.

 

Trong khi nhiều người Mỹ đang háo hức chờ đợi nhật thực toàn phần quay lại sau 38 năm, một số nhà chiêm tinh và các nhà thuyết âm mưu cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump nên cẩn thận với sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 21/8.


Wade Caves, một nhà chiêm tinh mới đây công bố một bài phân tích về sự liên hệ giữa hiện tượng nhật thực sắp tới và nhiệm kỳ của Tổng thống Trump. 

Theo ông này, việc sinh ra vào đúng ngày xảy ra nguyệt thực toàn phần (14/6/1946) khiến cho vận mệnh của ông Trump dễ bị tác động bởi các hiện tượng liên quan tới mặt trăng. 

Wade khẳng định rằng, kể từ vị tổng thống thứ 45 của Mỹ lên nắm quyền cho tới thời điểm hiện tại, các chòm sao cũng như các hành tinh luôn ở các vị trí thuận lợi. Điều này giúp ông có những tháng ngày dù sóng gió nhưng vẫn thuận lợi trên cương vị Tổng thống Mỹ. 

Nhưng vào ngày 21/8 tới đây, với việc nguyệt thực toàn phần trở lại, mọi chuyện có thể sẽ đảo chiều một cách khó có thể lường trước, theo nhà chiêm tinh người Mỹ. 

Cụ thể, bài phân tích của Wade chỉ ra rằng vị trí nhật thực ngày 21/8 có liên quan tới ngôi sao Al Jabhah, nằm ở bờm của chòm sao Sư Tử, thường mang lại "tổn thất và nguy hiểm" cho một "sĩ quan quân đội". Trong trường hợp Tổng tư lệnh sẽ đồng nghĩa với nguy cơ bị sát hại bởi chính những người lính của mình. 

Bên cạnh đó, nhật thực còn xảy ra vào thời điểm nằm trong chòm sao Sư Tử (từ ngày 23/7 đến 22/8). Sự kiện này trong thuật chiêm tinh cổ đại được cho là có liên quan tới sự sụp đổ của các vị vua. Điều này càng khiến Waden cho rằng có thể có liên quan mật thiết tới những phân tích chiêm tinh của ông. 

Tuy nhiên, không chỉ các nhà chiêm tinh, các nhà thuyết âm mưu cũng tin rằng ngày 21/8 là sẽ một ngày đại họa với Tổng thống Mỹ.

Cụ thể, một số người mới đây phát hiện những điểm trùng hợp khó tin trong cuốn sách được viết cách đây hơn 100 năm với Tổng thống Trump.

Theo đó, trong cuốn "Vị tổng thống cuối cùng" được xuất bản năm 1868, tác giả có đề cập tới "một ngày không có ánh sáng" báo hiệu sự sụp đổ của một vị tổng thống, đồng thời khẳng định rằng "khách sạn ở Fifth Avenue" sẽ là nơi đầu tiên "chứng kiến sự giận dữ của đám đông". 

Trùng hợp là Tháp Trump của Tổng thống Mỹ cũng nằm ở trên đại lộ này và trong tháng 8, Mỹ sẽ phải lo đối phó với hiện tượng nhật thực toàn phần. 

Sự tương đồng này khiến nhiều người cho rằng những sự kiện trong "Vị tổng thống cuối cùng" là lời tiên tri về những ngày cuối cùng tại nhiệm của ông Trump. 

Nguồn: VTC

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo