Tín ngưỡng

Dự thuyết pháp tại Chùa Phổ Đà Marzahner Str. 17 – 13053 Berlin

Cập nhật lúc 29-05-2013 13:29:38 (GMT+1)

 

Dưới sự trụ trì của Thầy Thích Pháp Nhẫn, Chùa Phổ Đà, nằm trong khuôn viên TTTM Thái Bình Dương Marzahner Str. 17 – 13053 Berlin, đã và đang được tu sửa, ngày một khang trang và thu hút rất nhiều bà con xa gần tới lễ Phật, nhờ sự đoàn kết, đóng góp của anh chị em Phật tử.


Hướng bà con xa xứ hiểu và thành tâm đến với đạo Phật, hồi hướng tới cha mẹ, tổ tiên, Chùa liên tục mời các Thượng tọa, pháp sư về thuyết pháp và được đông đảo bà con Phật tử, hoan hỉ tới lắng nghe.

Ngày 25.5.2013 vừa qua, một số bà con Phật tử ở Berlin, đi dự lễ tại Thủ đô Paris đã mời được Thượng Tọa  (Pháp sư) Thích Ngộ Thông (Đến từ USA) về Chùa để thuyết giảng và niệm Phật kinh hành. Chỉ biết trước có 2 ngày, nhưng trăm bà con Phật tử tại Berlin và một số vùng lân cận đã thông báo gọi nhau để về Chùa tu học. Nhiều câu hỏi của các Phật tử đã được Thượng Tọa (Pháp sư) Thích Ngộ Thông ân cần trả lời thỏa đáng.

Cùng hộ niệm tại buổi thuyết pháp, còn có Thầy Đồng Đạt, là Sư Đệ của Thầy Thích Pháp Nhẫn từ Việt Nam qua thăm. 

Một ngày tham dự thuyết pháp, tụng kinh, giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm bên khuôn viên Chùa sạch sẽ, được trồng nhiều hoa rất đẹp, ai cũng hài lòng và cùng nhau dự một bữa cơm chay, do chính các Phật tử thể hiện rất ngon miệng và đầm ấm.

Nguồn: Quỳnh Nga/ Thoibao

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo