Tín ngưỡng

20 phật tử bị “vong” thai nhi nhập khi đang làm lễ cầu siêu tại chùa Tân Hải – Đan Phượng HN ?!?

Cập nhật lúc 10-10-2017 14:45:59 (GMT+1)

 

Bài viết này không tuyên truyền mê tín dị đoan cũng không đưa ra quan điểm đồng tình hay phản đối bất cứ điều gì, nhưng cửa phật là chốn linh thiêng, mong rằng mỗi người nói năng có chừng có mực.


Độ chân thực cũng như chính xác vẫn chưa thể khẳng định được điều gì chắc chắn, nhưng mỗi chúng ta khi đọc và xem những hình ảnh này hãy dành 1 phút ngẫm nghĩ và chọn cho mình 1 lối sống tốt đẹp để không bao giờ lầm đường lạc lối.

Mỗi đứa bé được hình thành đều là 1 sinh linh bé nhỏ và đều có quyền được sống …

Nguyên văn chia sẻ từ chủ bài gốc :

Bao nhiêu năm mới được lên làm kiếp người. Đừng bố mẹ nào cướp đi quyền làm người của con, chúng nó về nó oán đấy. Luật nhân quả là có thật đấy.
Hôm qua mình đi dự khóa lễ cầu siêu thai nhi. Đây là 1 vài hình video mình quay lại được.
Đây là những thai nhi bị bố mẹ bỏ từ trong bụng, hoặc cũng có thể vì lý do nào đó mà ko đc làm người. chúng nhập vào những phật tử ở đây để tìm đến bố mẹ chúng, giãi bày những oan ức buồn tủi trong lòng. Có thai nhi về đánh mẹ, có thai nhi về khóc lóc, gào hét ” tại sao lại nói dối con” , có thai nhi về mắt đỏ đầy lửa oán hận mẹ của nó ……..

Nguồn: beatvn

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo