Gia đình

Tôi chỉ muốn lấy chồng nước ngoài

Cập nhật lúc 25-03-2018 14:15:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tôi cảm thấy bất công nếu lấy phải người chồng không biết chia sẻ, trong khi những người bạn tôi được làm dâu bên nước ngoài họ rất hạnh phúc.


Tôi 25 tuổi, xinh, cao ráo, từng là hoa khôi của trường đại học, tôi đi làm được nhiều đồng nghiệp quan tâm. Ba mẹ chẳng hiểu sao tôi có nhiều người theo đuổi như thế mà lại chẳng chọn được ai. Thực sự tôi không muốn lấy chồng ở Việt Nam. Tôi nhìn xung quanh thấy nhiều người đàn ông gia trưởng, để phụ nữ gánh vác hết việc nhà, họ nghĩ họ chỉ làm việc lớn, việc nhỏ nhặt đàn bà phải làm hết.

Tôi không phải là người lười biếng, mọi việc nhà tôi đều làm hết và nấu ăn ngon. Tuy nhiên tôi cảm thấy quá bất công nếu lấy phải người chồng không biết chia sẻ, trong khi những người bạn tôi được làm dâu bên nước ngoài họ rất hạnh phúc, dù là chồng Việt kiều hay chồng Tây họ cũng chia sẻ việc nhà với vợ.

Tôi biết ở đâu cũng có người này người kia nhưng lấy chồng ở Việt Nam đa phần là vất vả. Tôi nghĩ bản thân khó lòng chịu được sự bất công đó. Vì thế, tôi chỉ mong được xuất ngoại rồi lập gia đình luôn bên đó. Xin các bạn chia sẻ cùng tôi.

Nguồn: Hoa/ Ngoisao.net

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo