Gia đình

Tình huống vợ lộ chuyện ngoại tình khiến chồng chết đứng, đi cũng dở ở không xong

Cập nhật lúc 18-05-2020 03:07:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Choáng váng gặp vợ đi 'bổ túc kiến thức' cùng trai đẹp trong... khách sạn, tôi hiểu nỗi đau khổ của anh khi tận mắt chứng kiến cảnh vợ qua mặt mình ngoại tình như thế.


Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Choáng váng gặp vợ đi 'bổ túc kiến thức' cùng trai đẹp trong... khách sạn, tôi hiểu nỗi đau khổ của anh khi tận mắt chứng kiến cảnh vợ qua mặt mình ngoại tình như thế.

Anh đã cố gắng để tạo sự bất ngờ cho vợ mình bằng cách ra thành phố thăm cô ấy mà không báo trước, nhưng cái kết cho tấm lòng và tình cảm của người chồng muốn đem niềm vui đến người phụ nữ mình yêu thương lại quá đắng cay.

Nhưng thôi anh ạ, bây giờ không phải là lúc anh tiếc nuối, buồn bã rồi âm thầm ôm nỗi hận để tuột mất cơ hội níu kéo hạnh phúc hôn nhân của vợ chồng anh. Điều đó thật đáng tiếc bởi anh và vợ đã có một tình yêu đẹp, đã chờ đợi nhau suốt thời gian dài anh xa nhà đi lao động xuất khẩu, và hai người cũng chung sống với nhau chưa được bao lâu.

Theo tôi, anh nên giữ bình tình, tranh thủ thu xếp công việc ở công ty để cùng vợ tìm ra nguyên nhân và cách tháo gỡ khúc mắc. Nếu vợ anh chỉ vì ham đua đòi theo lối sống bản năng buông thả của vài tấm gương xấu mà cô ấy vừa theo thì anh nên rộng lòng tha thứ cho vợ.

Tôi nghĩ vợ anh cũng là người phụ nữ có học thức, có hiểu biết, nếu anh bỏ qua lỗi lầm để cô ấy được trở về trong danh dự thì nhất định vợ anh sẽ biết mình phải sống như nào để xứng đáng với tấm lòng độ lượng, bao dung của chồng.

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại, mong anh có được giải pháp hợp tình hợp lí để hạnh phúc gia đình được hàn gắn, trở lại viên mãn như trước.

Nguồn: Ngọc Hà/ Tienphong.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo