Gia đình

Thứ đàn bà đi phá gia đình người khác, chị em xử lý thế nào?

Cập nhật lúc 09-03-2018 13:45:15 (GMT+1)

 

Trên đời này có một kiểu đàn bà không xứng đáng nhận được sự tha thứ đó chính là kiểu đàn bà đi phá hạnh phúc gia đình người khác. Vậy đâu là cách xử lý của hội chị em?


1. Biết là người phụ nữ kia sai hoàn toàn nhưng mình cũng phải xem xét coi đã làm gì mà chồng lại yêu người phụ nữ khác.

Nhắc đến một mối tình tan vỡ thì chỉ có thể trách người trong cuộc nhiều nhất, kẻ thứ ba đáng trách nhưng đôi khi bản thân người trong cuộc cũng làm sai bổn phận. Đàn ông ngoại tình có thể có nhiều lý do, phổ biến nhất là lý do: “Họ cảm thấy chán!”. Vậy phụ nữ phải tự đặt câu hỏi tại sao lại để chồng chán mình?

 

Hạnh phúc tan vỡ, phụ nữ nên hiểu rõ nguyên nhân.

Một người phụ nữ thông minh sẽ biết cách làm cho tình cảm gia đình luôn mới mẻ, không để đàn ông thấy mình nhàm chán mà nghĩ tới việc rời đi. Trước khi xử lý kẻ thứ ba, đàn bà cần xem lại bản thân mình nhé!

2. Làm mai mối cho 2 người luôn

 

Đàn bà thông minh khi mất chồng nhiều người dư thừa "lòng tốt."

Rộng lượng, vị tha, nếu cả chồng và người thứ ba đều có tình cảm với nhau thì đàn bà sẵn sàng làm mai giúp. Đàn bà thông minh sẽ chẳng dại mà ôm một người chồng phản bội và quỳ gối xin anh ta đừng đi hay gặp mặt kẻ thứ ba cầu xin cô ta dừng lại. Mà họ sẵn sàng “tạo điều kiện gặp gỡ” cho cả hai để có thêm bằng chứng để dễ ra tòa.

3. Không nên làm gì ạ. Bởi đàn ông cặn bã mới gặp được phụ nữ cặn bã. Nồi nào úp vung nấy mà. Làm quá sai sót đi tù, nhẹ nhàng dạy bảo thì nó khinh. Thôi mình cứ thuận theo tự nhiên, duyên đến rồi duyên đi, giữ không được.

 

Là đàn bà thì không phải níu kéo đàn ông.

Thuận theo tự nhiên, vợ chồng ở được với nhau hết đời thì ở không ở được thì tìm hạnh phúc riêng, hãy cứ nghĩ nếu như một người phản bội sẽ chỉ tìm được những kẻ không ra gì mà thôi.

4. Hãy xem như người đàn ông này chết rồi, cô đó là con dòi và hãy lập bàn thờ để di ảnh của người phản bội vợ con lên. Khi chồng về nhà đốt nhang rồi lấy muối gạo rắc, chồng sẽ hỏi bạn thờ ai, và bạn nói là thờ chồng em. Nếu nó hỏi tiếp tao còn sống, hãy nói là hồn rời khỏi xác, nên thờ và đem gạo muối rắc để tiễn vong. Nếu chồng nặng gia đình, yêu thương vợ con thì sẽ từ bỏ, còn ngược lại thì đau một lần rồi thôi.

 

Cho chồng lối đi riêng và sự lựa chọn đi hay ở?

Đối xử với đàn ông mềm mỏng nhiều khi đàn ông coi thường, nên đã là đàn bà thì không cần phải hạ mình xuống nước. Thương vợ thương con biết điều thì quay đầu là bờ, còn không thì đàn bà cũng không cần bi lụy níu kéo thứ hạnh phúc chắp vá làm gì. Nếu anh ta muốn sống với bồ hơn vợ, hãy để anh ta là kẻ phải rời đi.

5. Họ chỉ ăn mày chút tình cảm thôi mà, là phụ nữ thì nên rộng lượng

Cái rộng lượng của phụ nữ chính là một sự trả thù đầy ngọt ngào, không cần phải phát ghen với kẻ thứ ba xâu xé tình cảm, hãy trở thành một người đàn bà cao thượng mà kẻ thứ ba chỉ cần nghĩ đến thôi cũng phải đem lòng hổ thẹn mà buộc phải rời đi.

 

Người muốn buông thì người còn lại không nên nắm.

Hạnh phúc của một người đàn bà chính là khi tấm lòng vị tha của họ trở thành liều thuốc độc cho kẻ rắp tâm phá hoại hạnh phúc gia đình.

6. Hãy trách người đàn ông bên cạnh bạn. Tính trăng hoa thì không có người phụ nữ này họ cũng người khác thôi!

 

Đàn ông là kẻ đáng trách khi người thứ ba xen vào.

Người đàn ông không cho phép thì chẳng có kẻ thứ ba nào có thể bước chân vào cuộc sống gia đình. Hãy trách người đàn ông bên cạnh mình đầu tiên trước khi trách kẻ thứ ba không tốt. Vì nếu anh ta đã có tình trăng hoa thì sớm muộn kẻ thứ ba cũng xuất hiện.

7. Đánh ghen cũng chỉ bẩn tay, mình ly hôn cho họ được toại nguyện chứ ngán gì làm mẹ đơn thân.

Ly hôn là sự giải thoát của nhiều chị em phụ nữ khi gặp phải tình trạng hôn nhân không như ý muốn. Việc tan vỡ vì người thứ ba ngáng chân vào tình cảm, hội chị em có rất nhiều cách đối phó để bày cho nhau.

 

Phụ nữ hiện đại, không sợ bị bỏ lại phía sau.

Nhưng suy cho cùng, là phụ nữ, nhất định đừng cam chịu thiệt thòi! Nhất định phải đòi lại công bằng sau những tháng năm mệt mỏi.

Linh Lan
Nguồn: emdep.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo