Gia đình

Phụ nữ có đức tính này gia đình nào cũng yên ấm

Cập nhật lúc 12-10-2019 12:33:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những đức tính dưới đây bạn hoàn toàn có thể luyện được để trở thành một mẫu hình lý tưởng mà đàn ông khao khát.


Vợ hiền đức, chồng bình an

Vợ hiền đức sẽ luôn tiết chế những câu nói, cảm xúc, cơn nóng giận thất thường. Cô ấy luôn biết cách đặt mình vào vị trí của chồng hay của bất kỳ ai để hiểu người còn lại đang trải qua những gì. Vì thế cô ấy sống không chỉ cho riêng mình. Người đàn ông nào cũng mong muốn sở hữu người phụ nữ như thế.

Vợ tiết kiệm, chồng giàu có

Tiết kiệm là việc chi tiêu đúng cái cần. Ý thức về sự tiết kiệm luôn được đề cao, đặc biệt trong gia đình. Người vợ biết chi tiêu, tiết kiệm đúng lúc sẽ giúp gia đình vững vàng hơn về mặt tài chính. Đó cũng là cách dạy con hữu ích. Đồng thời người chồng cũng cảm thấy sức lao động mà mình bỏ ra được quý trọng trong chính gia đình mình.

Vợ hiếu thuận, chồng biết ơn

Nỗi sợ hãi của nhiều ông chồng là những mâu thuẫn gia đình của riêng mình với gia đình lớn bắt đầu từ mối quan hệ không hài hòa giữa mẹ chồng - nàng dâu hay với các thành viên khác trong đại gia đình. Có một người vợ hiếu thuận, biết ứng xử cân bằng quan hệ gia đình hai bên sẽ giúp người chồng yên tâm làm việc, tu chí cho sự nghiệp. 

Nguồn: Phương Nghi/ Giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo