Gia đình

Phụ nữ có chồng càng phải biết "hư" một cách "ngoan"

Cập nhật lúc 24-08-2019 17:10:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Định nghĩa "hư" của 1 người làm vợ mới là cả 1 nghệ thuật, hư nhưng không hỏng, hư nhưng vẫn giữ được cốt cách, bản lĩnh, tinh thần...


Lâu nay hẳn chị em phụ nữ khá quen thuộc với những câu mách nước cho nhau rằng: "Phụ nữ thông minh là phải biết 'hư' một cách 'ngoan'" hay "Đàn bà 'hư' thường có sức hấp dẫn vô cùng với cánh đàn ông"... Đàn bà "hư" ở đây không phải theo nghĩa hư hỏng theo nghĩa đen mà là sự phóng khoáng, chủ động, hào sảng và đôi khi có cả sự bất cần. Một người phụ nữ ngoan sống ép mình quá nguyên tắc, không dám thay đổi điều mình muốn hoặc làm việc gì đó cho bản thân vì sợ xung quanh đánh giá có thể giúp bạn trở thành tấm gương để người ta lấy đó làm ví dụ nhưng sẽ khiến cuộc đời bạn tẻ nhạt và bạn đang sống hộ cuộc đời của người khác chứ không phải cho chính mình.

Phụ nữ thông minh và nhất là khi trở thành người đàn bà có chồng thì càng phải biết hư hỏng một cách đúng mực. Đó sẽ là người không sống cam chịu và sống chỉ để làm vừa lòng người khác. Người phụ nữ "hư" một cách "ngoan" sẽ dám sống thật với bản thân mình, vì bản thân mình mà thẳng thắn lên tiếng với những bất công trong lối suy nghĩ trọng nam khinh nữ hay phụ nữ có chồng phải gồng mình hi sinh tất cả cho chồng cho con.

Đàn bà "hư" một cách khôn ngoan sẽ chiều chuộng bản thân và không ngừng khiến bản thân đẹp lên mỗi ngày. Đàn bà thông minh, biết "hư" đúng mực sẽ không bao giờ cần nghĩ đến việc phải làm thế nào để giữ chồng. Bởi tự bản thân họ sẽ khiến chồng tự giác chung thủy với mình. Đơn giản bởi hôn nhân bao gồm cả tình yêu và trách nhiệm. Đàn ông luôn muốn có một người vợ ngoan nhưng luôn bị hấp dẫn bởi sự quyến rũ, sexy và "hư hỏng" chừng mực để cảm xúc thăng hoa, luôn mới mẻ.

Làm gái ngoan không khó, cứ không làm những điều mà cha mẹ, thầy cô, xã hội, người yêu hay chồng cấm là được. Nhưng muốn làm gái hư đúng cách thì phải học rất nhiều thứ: làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc, mạnh mẽ, quyến rũ, độc lập, biết cách từ chối và nói không, biết kiếm tiền và tiêu tiền, biết lúc nào làm công chúa nũng nịu, khi nào làm bà hoàng đầy quyền uy, biết nấu nướng và cũng biết uống rượu. Định nghĩa "hư" của 1 người làm vợ mới là cả 1 nghệ thuật, hư nhưng không hỏng, hư nhưng vẫn giữ được cốt cách, bản lĩnh, tinh thần, không hòa trộn vào mấy cô gái thích ở vị trí thứ 3 ngoài kia.

Thế đấy, có một thực tế là nếu phụ nữ không dám hư thì đàn ông sẽ không thấy cuốn hút và cũng chẳng biết sợ. Mà đàn ông còn thấy hút, thấy sợ thì mối quan hệ mới mong có sức hút và bền lâu. Hóa ra muốn hư khó lắm phải đâu chuyện đùa. Phụ nữ có chồng rồi nếu chưa biết "hư chân chính" thế nào thì tham khảo list sau nhé!

1. Biết "bỏ" chồng con lại dành thời gian nghỉ ngơi, xả hơi cho riêng mình.

2. Dám đi khuya.

3. Biết nhảy một cách cuồng nhiệt để tăng thêm nét quyến rũ và dễ dàng hòa mình vào bất cứ cuộc chơi nào.

4. Dám ăn mặc hấp dẫn.

5. Học cách nếm rượu, thưởng cocktail cho má ửng hồng nhưng không bao giờ say.

6. Nắm được tuyệt chiêu quyến rũ chồng.

7. Luôn gọn gàng, duyên dáng và thơm tho.

8. Rót mật vào tai chồng những điều mình muốn.

9. Biết dùng thuốc lá như một món đồ trang sức khi cần.

10. Lạnh lùng khi cần.

11. Biết tiêu tiền đi làm đẹp và phục hồi cơ thể

12. Chẳng cần quá tận tụy làm một người vợ hoàn hảo. Mệt thì nói mệt, không thích làm thì nên từ chối hoặc giải thích lý do.

13. Đừng cố làm hài lòng tất cả mọi người. Quan trọng vẫn là không hổ thẹn với lương tâm.

14. Không hư từ bản chất. Biết cách hư bằng những trải nghiệm.

15. Có quan điểm cá nhân rõ ràng.

16. Biết cách nhẫn tâm khi cần. Không nhai đi nhai lại chuyện cũ.

17. Không bắt đàn ông phải làm đàn ông mẫu mực.

Và nhớ nằm lòng điều đặc biệt này: Người vợ mà đàn ông chắc chắn sẽ mê mẩn chính là ngoan ngoài đường, hư trên giường. Hãy thực sự chỉn chu với chuyện chăn gối. Chăm sóc "cô bé" cẩn thận, để lại dấu ấn riêng bằng mùi hương đặc trưng. Bởi tình dục không chỉ để giải quyết nhu cầu mà còn là cầu nối gắn kết yêu thương trong đời sống vợ chồng.

Phụ nữ có chồng nhớ nhé:

Đàn bà "hư nhưng không hỏng" khiến đàn ông nhớ mãi.

Đàn bà thả lỏng mình hư một chút để cuộc sống dễ thở hơn, vui vẻ hơn.

Còn đàn ông thì nhiều khi đơn giản, chỉ cần: Người đàn bà của tôi vui là tôi vui. Bởi khi đàn bà vui, họ có khả năng lan truyền niềm vui của mình sang những người xung quanh một cách nhanh chóng.

Và cuối cùng là một cái kết viên mãn: Tất cả mọi người đều vui.

Cuộc sống phụ nữ khi hạnh phúc thăng hoa, lúc trĩu nặng tâm tư nên cần lắm một nơi để nói lên nỗi lòng sâu kín. "Góc thì thầm" ra đời để lắng nghe mọi chuyện vui, buồn, yêu thương, hờn giận của phụ nữ. Trút tâm sự rồi thì phụ nữ mình cùng sống vui - sống khỏe - sống đẹp.

M.T
Nguồn: helino.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo