Gia đình

Người phụ nữ bị đánh dã man vì lên mạng nói chồng vô tâm

Cập nhật lúc 19-11-2019 16:20:10 (GMT+1)
Người đàn ông liên tục đá, đấm vào mặt vợ

 

Người đàn ông ở Bình Dương cho rằng vợ lên mạng xã hội nói mình vô tâm nên bực tức đánh vợ dã man rồi quay lại clip khiến nhiều người bất bình.


Tối 18/11, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 15 phút ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục dùng tay, chân đánh vào mặt một người phụ nữ khiến dư luận bức xúc.

Người đàn ông liên tục đá, đấm vào mặt vợ

Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông tỏ ra bực mình khi vợ lên mạng xã hội nói mình vô tâm. Sau một số câu chửi bới, người này lao đến dùng tay đấm vào mặt vợ, rồi liên tục đá vào đầu, mặt khiến người này ngã lăn lộn trên nền nhà.

Chưa dừng lại, người đàn ông còn dùng miếng gỗ đánh vào người phụ nữ khiến mảnh gỗ vỡ nát. Mặc dù người vợ liên tục khóc lóc van xin nhưng người đàn ông vẫn đánh đập dã man.

Toàn bộ diễn biến sự việc được người đàn ông này quay clip lại, sau đó phát tán trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Qua xác minh, sự việc trên xảy ra tại phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Do bức xúc, vào tối 18/11, rất nhiều người đã tập trung trước phòng trọ của người đàn ông này để nói chuyện nhưng không gặp.

Sáng nay, thông tin với PV VietNamNet, Chủ tịch UBND thị xã Thuận An Nguyễn Thanh Tâm cho hay, đến nay chính quyền chưa nắm được thông tin, nhưng trong hôm nay UBND thị xã sẽ làm việc với công an để xác minh sự việc, nếu có hành vi vi phạm pháp luật sẽ xử lý nghiêm.

Nguồn: Xuân An/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo