Gia đình

Khi bạn đời muốn 'lên giường'

Cập nhật lúc 24-07-2009 18:11:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Có một vài tín hiệu và cử chỉ của bạn đời ám chỉ rằng anh ấy/cô ấy đang rất ham muốn nhưng bạn lại vô tình không nhận ra.


Hành động và ngôn ngữ cơ thể tiết lộ nhiều điều hơn cả lời nói, ít nhất là trong mối quan hệ tình dục lành mạnh. Điều bạn cần là sớm nhận ra những tín hiệu đó từ bạn đời và sẵn sàng cho một đêm ân ái đầy đam mê. Sau đây là một số dấu hiệu thể hiện ham muốn ái ân của đối tác mà bạn thường ít để ý.

Ăn mặc quyến rũ

Bạn ít khi thấy bạn đời ăn diện thật quyến rũ nếu đó không phải là dịp gì đặc biệt. Vậy nếu bỗng dưng "đối tác" ăn mặc thật sexy thì chắc chắn anh ấy/cô ấy đang muốn gần gũi về thể xác với bạn. Tuy nhiên, theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Rita Gangwani, dù ham muốn đến mấy, bạn cũng đừng vội trút bỏ quần áo khi cả hai trên giường mà hãy làm việc đó thật từ từ.
 
Dỗ bọn trẻ đi ngủ sớm 
 
Nếu chồng/vợ bạn tìm cách dỗ bọn trẻ đi ngủ sớm thì có khả năng chàng/nàng đang muốn có một đêm ân ái trọn vẹn với bạn đấy.  Hãy đáp lại mong muốn ấy bằng sự cuồng nhiệt. 

Nấu những món kích thích ham muốn
 
Nếu "đối tác" nấu hoặc mua cho bạn ăn những món có tính kích ham muốn tình dục như nho, dâu, hàu… thì bạn nên hiểu rằng anh ấy/cô ấy đang muốn chuyện ấy. Bạn nên chuẩn bị mọi thứ để có một đêm ân ái đầy nóng bỏng với bạn đời.
 
Dứt khỏi công việc

Ít khi bạn đời về sớm hoặc nghỉ làm để ở nhà với bạn mà không có bất kỳ lý do gì. Nhưng nếu họ làm vậy và thậm chí còn để điện thoại ở chế độ im lặng thì có khả năng chàng/nàng đang rất ham muốn chuyện chăn gối.

Bà Rita khuyên: “Khi bạn đời tỏ ra ham muốn mãnh liệt chuyện chăn gối, điều bạn cần làm là cũng sắp xếp thời gian để cùng tận hưởng niềm vui. Nói cho đối tác biết bạn cũng rất ham muốn và thấy vui khi được ở bên anh ấy/cô ấy như vậy”.

Bất ngờ tặng quà

Một trong những biểu hiện chàng/nàng đang muốn được gần gũi bạn dễ đoán nhất là gây ngạc nhiên bằng những món quà. Mặc dù tặng quà không phải lúc nào cũng có nghĩa là họ đang ham muốn, nhưng nếu món quà được tặng bất ngờ không nhân dịp gì hoặc có ý gợi nhắc đến những giây phút thân mật trước đây thì có khả năng anh ấy/cô ấy đang muốn một cuộc ân ái cuồng nhiệt.

Nếu nhận được một món quà như hoa màu đỏ, một bưu thiếp với những hình ảnh khiêu khích, đồ lót hoặc nước hoa có mùi hương gợi cảm thì bạn nên hiểu đã đến lúc chuẩn bị để tận hưởng “giây phút thần tiên” bên nhau rồi đấy. Hãy thể hiện cho đối tác biết bạn rất thích những món quà đó và chúng khiến bạn ham muốn anh ấy/cô ấy hơn.

Gửi những tin nhắn “khiêu khích”

Không nhiều cặp đôi thích gửi tin nhắn tình cảm cho bạn đời trong giờ làm việc. Vì vậy, nếu một trong hai người có vẻ thích và cứ gửi nhiều tin nhắn “khiêu khích” thì có khả năng rất cao là anh ấy/cô ấy đang rất muốn “chuyện ấy”.

Nếu nhận được tin nhắn như vậy, điều bạn nên làm là phản ứng sao cho anh ấy/cô ấy hiểu bạn cũng đang khao khát giống họ. Điều này sẽ khiến cho cuộc ân ái thêm tuyệt vời. Nhưng đừng để mọi thứ diễn ra quá dễ dàng mà hãy để chàng/nàng phải khao khát, tò mò về tâm trạng của bạn.

Theo Afamily

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo