Gia đình

Kể từ khi nhận được những bức ảnh từ tài khoản lạ mặt đó, tôi trở nên đa nghi và rối bời

Cập nhật lúc 15-05-2018 13:32:07 (GMT+1)
Lúc này tôi rất bối rối, không biết giải quyết làm sao với những tấm hình nọ. (Ảnh minh họa)

 

Lúc này tôi rất bối rối, không biết giải quyết làm sao với những tấm hình nọ. Cũng từ đó tôi trở nên đa nghi hơn.


Tôi có một tâm sự nhưng chưa biết giải tỏa làm sao nên nhờ mọi người gỡ rối giúp. Chuyện xảy ra sau khi tôi sinh con thứ hai.

Tôi năm nay 34 tuổi, đã lập gia đình 9 năm, có một bé trai 7 tuổi và một bé gái 6 tháng tuổi. Sau khi sinh con thứ hai, tôi thấy buồn chán nản tủi thân vì anh chồng vô tâm của mình.

Thật ra thì sự vô tâm đó là trước đây đã có, nhưng lúc đó tôi còn rảnh rỗi, chưa bận con nhỏ nên tôi không quan tâm lắm. Lúc đó mình tôi cũng có thể làm được mọi việc.

Nhưng sau sinh, phải kiêng cữ cộng thêm bận con nhỏ, tôi cần đến những sự sẻ chia nhỏ nhặt nhất. Đến lúc này tôi mới cảm nhận được sự vô tâm của chồng.

Trong lúc đang buồn chán như vậy, tôi lại nhận được nhiều hình ảnh chồng mình chụp hình chung với cô bé đồng nghiệp trong công ty từ một tài khoản facebook lạ. Tôi cũng không biết họ gửi các bức ảnh đó cho tôi nhằm mục đích gì?

Lúc này tôi rất bối rối, không biết giải quyết làm sao với những tấm hình nọ. Cũng từ đó tôi trở nên đa nghi hơn, mỗi khi chồng về muộn hoặc báo đi tiếp khách hàng là trong lòng tôi lại nghi ngờ, lo lắng. Trước đây tôi không hề có tính này, chồng tôi đi đâu với ai, về giờ nào, tôi không để ý, miễn sao báo trước với tôi một tiếng là được.

Giờ tôi có nên hỏi thẳng chồng mình việc này không?

GIẤU TÊN / THEO HELINO
Nguồn: afamily.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo