Gia đình

Hành vi tình dục mà nam giới chắc chắn giấu kín

Cập nhật lúc 13-02-2011 18:05:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: eva

 

Bạn muốn biết những gì họ che giấu đối với phụ nữ? Không chỉ phụ nữ, một số nam giới ngày nay cũng không phải là cởi mở lắm để nói về đời sống tình dục của mình với người khác, đặc biệt là đối với chính phụ nữ.


Bạn muốn biết những gì họ che giấu không để phụ nữ biết? Sau đây là những bí mật trong đời sống tình dục của nam giới, theo trích dẫ của trang Idiva: 


 

Tìm kiếm người tốt nhất 

Hầu hết đàn ông có thể yêu phụ nữ một cách vô điều kiện. Nhưng hãy cẩn thận, đừng vội vui mừng, bởi vì anh ta có thể yêu thương nhiều hơn một người phụ nữ. Điều này thường được họ thực hiện để tìm được người phụ nữ tốt nhất đối với anh ta. 

Lo lắng

Trong khi phụ nữ thường lo lắng về vẻ ngoài thiếu hoàn hảo khi xuất hiện trước mặt người đàn ông của mình thì cánh A-đam lại không thế. Một người đàn ông có thể rất hồi hộp và lo lắng về sai lầm của mình khi đang muốn làm hài lòng người phụ nữ của anh ta. 

Cuộc sống trong quá khứ
 
Bất kể người đàn ông cởi mở đến bao nhiêu và trung thực như thế nào, vẫn có một điều bẩn thỉu mà anh ta phải tìm cách để che giấu khỏi người phụ nữ của họ. Anh ta có thể đã giấu chuyện ngoại tình của mình với người yêu cũ. Đừng bao giờ mong đợi một người đàn ông kể một cách đầy đủ về quá khứ của anh ta. 

Liên tưởng
 
Pamela Anderson và Angelina Jolie thường có thể là một cái bóng liên tưởng tượng tình dục của một số người đàn ông trong khi đang làm “chuyện ấy” với bạn. Tuy nhiên, điều đó khác với liên tưởng tình dục với người yêu cũ hay bạn gái của chính bạn. Do đó, nam giới thường che giấu những liên tưởng tình dục của mình với phụ nữ khác mà không phải với bạn.
Theo VTC

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo