Gia đình

Đàn ông ở nhà trọ, lương 4 triệu thì đừng bắt con gái phải chung thủy với mình

Cập nhật lúc 31-08-2018 15:57:16 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Đàn ông nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa? 30 tuổi mà lương 4 triệu, chỗ ở vẫn chỉ là phòng trọ. Cưới vợ về thì sống như nào đây, rồi sinh con khi ốm đau thì phải làm sao đây? Lúc đó dùng tình yêu để chữa lành ư?.


Khi yêu đàn ông giàu nói:

– Anh sẽ cho em mọi thứ, anh không cần em hứa yêu anh cả đời, chỉ cần yêu anh bằng cả thanh xuân của em.

Còn đàn ông nghèo khi yêu áp đặt.

– Anh yêu em nên em phải dâng hiến, trao tặng anh mọi thứ, cả đời này em phải chung thủy với anh.

Như vậy đủ hiểu sự khác nhau giữa đàn ông giàu và đàn ông nghèo như thế nào đúng không con gái. Đàn ông nghèo có một cái rất ngộ đó là bản thân các anh không kiếm ra tiền, nghèo cứ mãi hoàn nghèo, không thể lo được cho người phụ nữ của mình cuộc sống no đủ, sung sướng nhưng lại bắt cô ấy phải một lòng CHUNG THỦY.

Xin hỏi, buộc một người con gái đánh đổi cả thanh xuân để chung thủy với một người đàn ông nghèo thì liệu có công bằng không??

Đàn ông lúc nào cũng mở miệng trách con gái nếu chọn lấy chồng giàu là thực dụng. Nói trắng ra thì đàn ông vừa nghèo vừa hèn mới đi nghĩ phụ nữ thực dụng mà thôi. Lúc nào các anh cũng đưa ra cái lý của mình đó là:

– Chẳng ai giàu ngay từ đâu được. Đàn bà muốn hưởng sung sướng thì phải cùng đàn ông đi lên từ khó khăn.

Vậy xin hỏi lại đàn ông đó là nếu như các anh cả đời này cũng không giàu lên nổi thì sao?? Lúc đó tuổi trẻ, ấm ức, sự khổ cực của phụ nữ đàn ông có đền bù nổi hay không??. Trên thực tế có rất nhiều người phụ nữ cam chịu cùng người đàn ông lúc nghèo khó, kết quả sau bao nhiêu năm anh ta vẫn không khởi nghiệp lên được. Anh ta chỉ đổ lỗi số phận này nọ, rồi quay ra mắng chửi người phụ nữ.

Cũng có rất nhiều người đàn ông đã làm già thành công, nhưng kết quả là giàu sang thì họ thay lòng đổi dạ luôn. Lúc còn nghèo bắt người con gái ở bên mình phải chung thủy, bao nhiêu người đàn ông tốt giàu có đến bên cô ấy nhưng cô ấy vẫn ở bên bạn.

Kết quả là cay đắng vì người đàn ông ruồng bỏ để đến với người đàn bà khác…còn gì cay đắng hơn nữa chứ?? Tại sao đàn ông có thể khốn nạn đến mức đó cơ chứ. Đòi người ta chung thủy…sau cùng chính các anh lại là kẻ phản bội.

Vậy nên dù có phũ nhưng sự thật thì nếu đàn ông 30 tuổi vẫn còn ở nhà trọ, đi xe số, lương 4 triệu/tháng thì đừng bao giờ bắt người con gái phải chung thủy với mình.

Đàn ông ở tuổi 30 vẫn còn nghèo thì đừng có tự trách là thời cơ chưa đến lúc làm giàu, là do bản thân ở các anh mà thôi. Độ tuổi 30 đáng ra đàn ông phải có địa vị với vị trí công việc ổn, lương cao, mua được nhà, mua được xe…đủ tiền cưới vợ. Còn nếu mà vẫn còn nghèo thì không thể thoát khỏi nghèo được nữa đâu đàn ông ạ.

Lương 4 triệu thì sao đủ sống, mua mấy cân thịt, mấy mớ rau đã gần hết sạch lương rồi…Mà đã nghèo thì không cho phụ nữ cảm giác an toàn khi ở bên, không lo được cho cô ấy cuộc sống thì đừng bao giờ đòi hỏi con gái phải một lòng một dạ chỉ nghĩ đến mình…như vậy là đàn ông ích kỷ đấy.

Các anh nói rằng:

– Nghèo không quan trọng. Chỉ cần yêu thương nhau, trên đời này tiền không mua được hạnh phúc.

Các anh nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?? 30 tuổi mà lương 4 triệu/tháng, chỗ ở vẫn chỉ là phòng trọ. Vậy các anh cưới vợ về thì sống như nào đây, rồi sinh con đẻ cái, khi ốm đau thì phải làm sao đây?? Lúc đó dùng tình yêu để chữa lành ư??

Thiết nghĩ, đàn ông đã nghèo thì đừng có vội yêu, 30 tuổi các anh cứ lo tập trung sự nghiệp đi. Vì nếu 30 tuổi vẫn nghèo, 40 tuổi vẫn chưa giàu thì cả đời này các anh không có được lòng chung thủy của đàn bà đâu. Các anh không có gì trong tay sao đòi người ta phải chung thủy với các anh cơ chứ.

Con gái sinh ra là để nương tựa vào đàn ông, nếu không dựa được thì phải đi tìm người đàn ông khác mà thôi. Đó là quy luật rồi, thế nên nếu như người phụ nữ ở bên cạnh anh bỗng chốc đòi chia tay, đi theo người khác đừng trách cô ấy. Có trách thì tự trách bản thân mình không đủ tiền tài để níu kéo cô ấy. Chỉ khi các anh giàu có mới có quyền hi vọng người con gái cả đời chung thủy với mình.

Bản thân đàn ông phải biết mình nghèo thì không được phép đòi sự chung thủy rồi. Đối với đàn ông bất lực nhất là vào những năm tháng cuộc đời mình vô dụng, nghèo nhất thì lại gặp được người con gái mà mình muốn bao bọc cả đời. Vậy nên đừng làm người đàn ông vô dụng…hãy tìm cách thoát nghèo đi trước đã.

Nguồn: An Vy/Blogtamsu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo