Gia đình

Đàn ông châu Âu đang có xu hướng ưa vẻ đẹp châu Á

Cập nhật lúc 06-03-2012 00:46:41 (GMT+1)
Đàn ông châu Á cũng thích các cô gái châu Âu. ảnh minh họa từ phim Josef a Ly

 

Người da trắng đang có nguy cơ tuyệt chủng, đó là lời nói quá của tạp chí Famous sau khi các nhà khoa học đưa ra rằng đàn ông châu Âu thích phụ nữ Á Đông trong khi đàn bà da trắng lại bị quyến rũ bởi đàn ông da màu.


Các nhà tâm lý học ở Cardiff University đã thực kiện một bài kiểm tra với đàn ông và phụ nữ trong tuổi từ 18 đến 30, trong đó họ được xem 6 bức ảnh chân dung của người khác giới. Kết quả đã cho thấy rằng phụ nữ da trắng thì thường chọn các ảnh đàn ông da màu, sau đó là da trắng rồi mới đến da vàng. Ngược lại, đàn ông lại thích gương mặt có nét Á Đông nhất, sau đó là phụ nữ châu Âu rồi mới đến da màu.

chồng tây

“Không có gì bất ngờ, sự hấp dẫn của gương mặt là quyết định khi chọn bạn đời,“ bác sĩ Michael Lewis, người khởi đầu cuộc nghiên cứu cho biết. Thực tế cũng đã chứng minh điều này khi ở một nước đa sắc tộc như Anh, những cặp vợ chồng như thế này thường là phụ nữ da trắng với đàn ông da đen hoặc đàn ông Anh và phụ nữ có gốc châu Á. Một điều nữa cũng thú vị, đó là sự chọn lựa bạn đời khác sắc tộc chỉ diễn ra ở người da trắng.

Thảo Mai – vietinfo.eu
Famous

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo